Thứ năm, 06/12/2018 - 21:05

Bình Định:

Thư tuyệt mệnh của Phó Trưởng phòng Sở Tài chính trước khi treo cổ viết gì?

Dân trí

Trong bức thư tuyệt mệnh, ông D. nói rằng do bản thân bị nhiều bệnh, trong đó thời gian sắp tới mắt sẽ bị mù, không chữa trị được, nên ông quyết định ra đi để không làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ…

Ngày 6/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo về kết quả khám nghiệm hiện trường về vụ việc ông N.Q.D (SN 1972, ngụ ở TP Quy Nhơn, Bình Định), Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp- Sở Tài chính Bình Định treo cổ tự vong tại cơ quan.

Trụ sở Sở Tài chính Bình Định, nơi ông D. làm việc trước khi treo cổ tại cơ quan này.
Trụ sở Sở Tài chính Bình Định, nơi ông D. làm việc trước khi treo cổ tại cơ quan này.

Theo Cở quan CSĐT, kết quả khám nghiệm hiện trường tại phòng làm việc Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp (thuộc trụ sở Sở Tài chính Bình Định) phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông D. có một ví da, bên trong có một giấy ghi nội dung: “Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm và hạnh phúc, nhưng vì bệnh tật đau ốm nhiều bệnh quá. Trong đó, thời gian đến mắt sẽ bị mù bác sĩ không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ. Con quyết định ra đi để cho ba mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau con xin được làm con của ba mẹ và gia đình của con”.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cũng cho biết, kết luận giám định tử thi thì nguyên nhân tử vong của nạn nhân là ngạt do tắc đường hô hấp trên.

Trước đó, Dân trí đã thông tin, khoảng 14h cùng ngày, trong lúc vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định bàng hoàng khi thấy ông D. đã chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, ông D. treo trên một chiếc dây cột vào cành cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh. Trước thông tin trên, các đồng nghiệp cùng cơ quan ông D. rất bất ngờ.

Doãn Công

Đáng quan tâm
Mới nhất