Nghệ An:

Thầy giáo nước ngoài ngã tử vong tại trung tâm Anh ngữ: Có sợi dây điện quấn quanh cổ

(Dân trí) - Thầy giáo người nước ngoài rơi từ tầng 4 trung tâm Anh ngữ xuống đất tử vong được cơ quan chức năng xác định mang quốc tịch Mỹ.

Thầy giáo nước ngoài ngã tử vong tại trung tâm Anh ngữ: Có sợi dây điện quấn quanh cổ - 1

Hiện trường vụ thầy giáo người nước ngoài rơi từ tầng 4 tòa nhà trung tâm Anh ngữ.

Trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Vinh (Nghệ An) cho biết, thầy giáo nói trên mang quốc tịch Mỹ, sinh năm 1965.

"Khi xảy ra sự việc tôi không có mặt tại đó vì tôi đang đi công tác tại Hà Nội. Tôi có nghe nhân viên báo lại là có sự việc như vậy và rất lấy làm tiếc. Giáo viên này mới sang dạy tại trung tâm được hơn một tuần nay. Anh ấy là một giáo viên rất năng động, sống hòa nhã, vui tính và nhiệt tình.

Anh ấy sang đây được tôi bảo lãnh, giấy tờ đầy đủ, hợp pháp... Về luật chúng tôi không có gì sai phạm cả. Hiện nay nguyên nhân như thế nào thì chúng tôi đang chờ cơ quan điều tra", bà Nguyễn Thị Hiền cho biết. 

Thầy giáo nước ngoài ngã tử vong tại trung tâm Anh ngữ: Có sợi dây điện quấn quanh cổ - 2

Học viên của trung tâm bàng hoàng trước cái chết của thầy giáo.

Như Dân trí đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 18/8, người dân sống gần tòa nhà Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Vinh, số 39A đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An bất ngờ phát hiện một người đàn ông rơi từ trên tầng 4 xuống đất.

Cơ quan chức năng địa phương cho biết, khi người đàn ông này rơi xuống đất còn có một đoạn dây điện cuốn quanh cổ và nghi vấn đây có thể là một vụ tự tử. 

Hiện nguyên nhân vụ việc được CATP Vinh, CA tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy