Thứ hai, 02/07/2018 - 14:11

Nam Định:

Thai phụ mất tích khi ra ngoài đi dạo

Dân trí

Sau khi thông báo với gia đình là mình ra ngoài đi dạo, chị H. đi ra ngoài nhiều tiếng liền không về. Gia đình tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay đã 5 ngày trôi qua vẫn chưa có thông tin gì về chị.

Theo thông tin từ gia đình anh Nguyễn Văn Thuân, trú tại xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, anh và gia đình đã mất liên lạc với vợ là chị Lưu Thị H. (SN 1986) 5 ngày nay. Thời điểm gia đình mất liên lạc với chị H., chị đang mang bầu tháng thứ 3 và có dấu hiệu bị trầm cảm nặng.


Chị Lưu Thị H. (ảnh do gia đình cung cấp)

Chị Lưu Thị H. (ảnh do gia đình cung cấp)

Cụ thể, vào khoảng 20h30 ngày 27/6, chị H. có nói với người thân trong gia đình mình là ra ngoài để đi dạo. Đến đêm muộn, người thân trong gia đình vẫn không thấy chị H. về mới tập trung đi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Chia sẻ về sự việc, anh Thuân cho biết: "Gia đình tôi đã trình báo chính quyền địa phương và chia nhau đi tìm vợ tôi tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và Nam Định. Tuy nhiên, vẫn chưa nhận được thông tin gì. Vợ tôi có dấu hiệu trầm cảm từ khi mang thai cháu đầu tiên. Lần này tình trạng này nặng hơn”.

Theo cung cấp từ người nhà, chị H. cao 1m53, nặng 60kg, dáng người đậm, để tóc ngắn, mặt bầu. Khi bỏ nhà ra đi, chị mặc bộ đồ sát nách màu hồng.

Ai biết thông tin gì về chị H. xin vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại qua số điện thoại: 01688313911 (anh Thuân - chồng chị Hiền) hoặc 0976.785.564 (anh Huân, anh trai chị Hiền).

Đ. Văn