Thứ ba, 09/07/2019 - 21:22

Quảng Ngãi:

Taxi bị tàu tông bay xuống ruộng, 5 người thương vong

Dân trí

Sau cú tông mạnh của tàu SE1, chiếc taxi văng xuống ruộng. Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, trong đó có cháu bé mới 1 tháng tuổi.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào lúc 17h ngày 9/7 tại thôn Trì Bình (xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Taxi bị tàu tông bay xuống ruộng, 5 người thương vong - 1
Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ, 3 người bị thương nặng (Ảnh: Tin tức Bình Sơn)

Vào thời điểm đó, taxi mang BKS 76A-03791 do tài xế Dương Thành Hiếu (sinh năm 1996) điều khiển chở theo 4 hành khách trú tại xã Bình Chánh (huyện Bình Sơn). Đến điểm giao cắt không có rào chắn, taxi cố vượt qua đường ray thì bị tàu SE1 đang chạy hướng Bắc - Nam tông trúng.

Vụ tai nạn khiến bà N.T.N (65 tuổi) và cháu N.T.K.P (1 tháng tuổi) chết tại chỗ; 3 người còn lại bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Taxi bị tàu tông bay xuống ruộng, 5 người thương vong - 2

Chiếc taxi văng xuống ruộng, biến dạng sau cú tông quá mạnh của tàu hỏa. (Ảnh: Tin tức Bình Sơn)

Vụ việc đang được Công an Quảng Ngãi điều tra, làm rõ.

Hà Nam: Nam công nhân chết thảm khi băng qua đường sắt

Sáng ngày 9/7, tại đoạn đường ngang dân sinh giao với đường sắt thuộc địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, một người đàn ông điều khiển xe máy vượt đường ray, không chú ý quan sát, đã bị đoàn tàu tông chết thảm.

Taxi bị tàu tông bay xuống ruộng, 5 người thương vong - 3

Băng qua đường sắt thiếu quan sát, nam công nhân chết thảm

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Đ.V.N (SN 1981) trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội. Nạn nhân là công nhân tại Khu công nghiệp Đồng Văn 2.

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào lúc tàu sắp chạy đến, nhiều người dừng lại chờ tàu đi qua. Khi tàu chỉ còn cách 10m nữa là đến điểm giao cắt với đường ngang, bất ngờ 1 người đàn ông tăng ga cố chạy qua, mặc dù nhiều người đã la hét cảnh báo nhưng không kịp.

Vụ việc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, thi thể biến dạng, chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển cũng bị hư hỏng nặng.

Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Duy Tiên tiến hành điều tra, làm rõ.

Quốc Triều - Minh Tuyến

Mới nhất