Đà Nẵng:

Tài xế taxi đột tử trong xe

(Dân trí) - Sáng sớm, người dân ngủ dậy thì phát hiện tài xế của một hãng taxi trên địa bàn đã tử vong trong chiếc xe đang đậu trên vỉa hè.

Theo một số người dân sống trên đường Tôn Thất Đạm (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) kể lại, sáng sớm hôm nay, 31/7, chị H. (trú đường Tôn Thất Đạm, quận Thanh Khê) dọn hàng như thường lệ.

Khi thấy xe taxi đậu trên vỉa hè, cửa khóa kín, chị H. đi tới gõ cửa kính để đánh thức tài xế dậy.

Đoạn đường nơi tài xế Hoàng tử vong
Đoạn đường nơi tài xế Hoàng tử vong

“Tuy nhiên, khi tôi tới nhìn qua cửa kính thì thấy tài xế taxi nằm bất động trong xe. Lúc đó xe đang nổ máy. Tôi gọi mấy lần mà tài xế không thức dậy. Nghi có chuyện không hay xảy ra, tôi gọi một số người tới, gõ cửa kính, la hét mà tài xế vẫn nằm im trong xe. Sau đó chúng tôi báo tổng đài cho hãng taxi này”, chị H. kể lại.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường cùng đại diện hãng taxi mở cửa xe thì phát hiện tài xế người co cứng trong xe.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thái Hoàng (hiện trú tại đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Theo một số người chứng kiến, nguyên nhân ban đầu có thể tài xế Hoàng trong lúc ngủ đã đóng kín cửa xe, bật điều hòa nên dẫn tới bị ngạt.

Tuy nhiên, theo đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê, qua khám nghiệm tử thi và dấu vết ở hiện trường thì rất có thể nạn nhân tử vong do bệnh lý.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Khánh Hồng