Thứ sáu, 03/06/2016 - 18:55

Hà Nội:

Say rượu, lái xe vào trụ sở Bộ GTVT gây tai nạn rồi bỏ chạy

Dân trí

Nam thanh niên điều khiển ôtô vào trụ sở Bộ Giao thông vận tải, va chạm với 2 xe ôtô khác rồi bỏ chạy. Cảnh sát chặn được chiếc xe trên cách nơi xảy ra sự việc vài cây số, kiểm tra và phát hiện người điều khiển có nồng độ cồn vượt nhiều lần mức cho phép.

Sự việc xảy ra chiều 2/6, tại trụ sở Bộ Giao thông vận tải (số 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trụ sở Bộ Giao thông vận tải, nơi xảy ra sự việc.
Trụ sở Bộ Giao thông vận tải, nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, khoảng 17h5 ngày 2/6, trực ban Phòng CSGT - CATP Hà Nội nhận được tin báo của anh Tăng Văn Tuấn - Chuyên viên văn phòng (Bộ GTVT) - về việc đề nghị hỗ trợ bắt giữ người điều khiển xe ô tô BKS 29A-193.23. Theo đó, chiếc xe trên sau khi vào trụ sở Bộ GTVT đã gây va chạm với 2 xe ô tô khác trong khuôn viên trụ sở Bộ rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban chỉ huy Phòng PC67 đã chỉ đạo cán bộ thông báo cho các đơn vị địa bàn chủ động phát hiện, bắt giữ xe ô tô trên. Đến 17h15 cùng ngày, Thiếu úy Nguyễn Hải Hùng (Đội CSGT số 3) làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại ngõ Văn Chương - Khâm Thiên đã phát hiện và dừng xe ô tô trên.

Ban chỉ huy Phòng PC67 đã chỉ đạo Đội CSGT số 3 cử cán bộ hỗ trợ đưa người và phương tiện gây va chạm về trụ sở Bộ GTVT, đồng thời thông báo cho Đội CSGT-TT- PƯN (Công an quận Hoàn Kiếm), Công an phường Trần Hưng Đạo biết và cử cán bộ ra giải quyết.

Tại trụ sở Bộ GTVT, người điều khiển phương tiện khai tên là Bùi Duy Ruật (SN 1976, trú tại Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của anh Ruật là 1,267mg/l khí thở, cao hơn nhiều lần mức cho phép là 0,25mg/l khí thở.

Vụ việc sau đó được bàn giao cho Công an phường Trần Hưng Đạo tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tiến Nguyên

Say rượu, lái xe vào trụ sở Bộ GTVT gây tai nạn rồi bỏ chạy - 2