Say men, hai thanh niên tông xe buýt rồi bất tỉnh

Điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, lại đã sử dụng rượu bia, hai nam thanh niên va chạm với một xe máy khác rồi tông tiếp vào xe buýt.

Say men, hai thanh niên tông xe buýt rồi bất tỉnh

Vụ tai nạn xảy ra vào khuya ngày 28/10, đường Đặng Văn Bi, đoạn giáp ranh giữa hai phường Bình Thọ và phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM.

Theo một số người dân cho biết, khuya ngày 28/10, hai thanh niên là Nguyễn Ngọc Lâm (19 tuổi, quê Long An) và Trần Quang Khải (19 tuổi , quê Đồng Tháp) điều khiển xe máy mang biển số 62M1 - 153.04 lưu thông trên đường Đặng Văn Bi hướng đi từ đường Nguyễn Văn Bá về đường Võ Văn Ngân với tốc độ cao.

Hiện trường
vụ tai nạn
Hiện trường
vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến gần giao lộ đường số 9, thì chiếc xe máy này va chạm với chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Lúc này, hai thanh niên tiếp tục cho xe chạy. Chạy được vài chục mét thì chiếc xe máy này lại tiếp tục va chạm với chiếc xe buýt số 141 mang biển số 53N - 9677, đang lưu thông theo hướng ngược lại làm hai thanh niên ngã xuống đường, bất tỉnh. Lúc đó hai nạn nhân nồng nặc mùi bia rượu

Ngay sau đó, hai thanh niên được lực lượng công an địa phương cùng một số người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lí vụ việc.

Theo Đông Sơn

Tiền Phong