Thứ năm, 26/12/2013 - 10:30

Nghệ An:

Rơi xuống nước trong đêm rét, 2 người tử vong

Dân trí

Rơi xuống hố lò gạch trong đêm rét, mặc dù đã được người dân đốt lửa sưởi và cấp cứu tại chỗ nhưng anh Bình đã không qua khỏi.

Lò gạch nơi anh Bình rơi xuống nước và tử vong trong đêm rét
Lò gạch nơi anh Bình rơi xuống nước và tử vong trong đêm rét

Sáng ngày 26/12, thông tin từ UBND xã Hưng Đông (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một người đàn ông 40 tuổi tử vong.

Theo ông Nguyễn Xuân Thọ - Chủ tịch UBND xã Hưng Đông - sự việc xảy ra vào tối qua (25/12) tại một lò gạch đã ngừng hoạt động thuộc xóm Trung Mỹ (xã Hưng Đông). Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Bình (trú tại xóm Mỹ Long, xã Hưng Đông). Mặc dù đã được người dân phát hiện, đưa lên bờ đốt lửa sưởi và tổ chức cấp cứu nhưng anh Bình không qua khỏi. Sáng nay (26/12) lực lượng công an đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn kể trên.

Cũng trong tối qua, trên địa bàn xã Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cũng xảy ra một vụ tai nạn khiến anh Hoàng Văn Cường (SN 1978, trú tại xóm Khoa Đà 1, xã Hưng Tây) tử vong.

Anh Cường bị bại liệt từ nhỏ, đi lại phải sử dụng xe lăn. Sáng nay, người dân đi qua kênh thủy lợi, đoạn chảy qua xóm Khoa Đà 1 phát hiện nạn nhân đã tử vong dưới nước, chiếc xe lăn vẫn mắc lại trên bờ. Theo người dân, có khả năng tối qua, khi trên đường về nhà, anh Cường bị rơi xuống mương nước. Do không được phát hiện và cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã bị chết rét.

Vĩnh Khang