Thứ tư, 04/09/2013 - 09:01

Hải Dương:

Rơi từ tầng 5 bệnh viện, nam thanh niên thoát chết hy hữu

Dân trí

Phát hiện một nam thanh niên ở trong phòng của nhân viên Bệnh viện tỉnh Hải Dương trên tầng 5, cán bộ bệnh viện lập tức đóng cửa gọi bảo vệ. Chỉ sau đó ít phút, nam thanh niên lạ mặt này đã nằm bất tỉnh dưới sân bệnh viện.

Công an TP Hải Dương đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc một nam thanh niên rơi bất tỉnh từ tầng 5 Bệnh viện tỉnh Hải Dương xuống sân gạch.

Sự việc được phát hiện vào sáng 1/9, người dân trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phát hiện trước sân khu nhà C của bệnh viện một nam thanh niên nằm dưới sân trong tình trạng bất tỉnh, trên người có một số vết xây xát liền báo cho bệnh viện. 

Cửa sổ tầng 5 bệnh viện nơi nam thanh niên bị ngã.
Cửa sổ tầng 5 bệnh viện nơi nam thanh niên bị ngã.

Nạn nhân được xác định  là Nguyễn Văn Tiến (SN 1984), trú tại 91 Bùi Thị Xuân, TP Hải Dương.

Nạn nhân lập tức được đưa đi cấp cứu với các thương tích tràn khí màng phổi do chấn thương vùng ngực, gẫy ngón tay thứ 3 bên tay phải, tổn thương cột sống. Đến chiều cùng ngày, sức khỏe của nạn nhân đã ổn định, hiện đang tiếp tục được điều trị.

Vị trí phát hiện nam thanh niên bất tỉnh.
Vị trí phát hiện nam thanh niên bất tỉnh.

Ông Đặng Hồng Minh - Trưởng khoa Thần Kinh - Bệnh viện tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, một cán bộ của khoa phát hiện một nam thanh niên lạ mặt trong phòng của nhân viên nam ở tầng 5 của bệnh viện nên lập tức đóng cửa phòng lại và gọi bảo vệ của bệnh viện. 

Khoảng 5 phút sau, thấy trong phòng im ắng, vị cán bộ này mở cửa ra thì không thấy nam thanh niên kia đâu, phát hiện cánh cửa sau của phòng mở toang, nhìn xuống sân thấy nam thanh niên trên đã nằm dưới sân. 

Quốc Đô
Mới nhất