Thứ bảy, 06/03/2010 - 09:44

Phát hiện xác chết khô trong căn nhà hoang

Dân trí

Một xác chết khô trong tư thế treo cổ vừa được phát hiện trong căn nhà bỏ hoang tại số 706 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM vào lúc 8h sáng ngày 5/3.

 
Phát hiện xác chết khô trong căn nhà hoang - 1
Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi căn nhà, mang đi khám nghiệm.

 

Vào thời điểm trên, một công nhân dọn vệ sinh của Công ty Công trình vệ sinh đô thị Thủ Đức trong khi dọn rác trước cửa căn nhà số 706 Kha Vạn Cân phát hiện xác một phụ nữ đã khô quắt trong tư thế treo cổ.

 

Công an phường Linh Đông sau khi nhận được thông tin đã tiến hành phong tỏa hiện trường và báo cho cơ quan chức năng Công an quận Thủ Đức đến khám nghiệm tử thi.

 

Hiện trường là căn nhà cấp 4 bị bỏ hoang, cửa đã bị bung hết, phía trước nhà là đống gạch vụn, xung quanh vẫn có nhiều nhà dân cư ngụ. Nạn nhân mặc áo bà ba màu trắng, quần đen, thi thể đã khô cứng.

 

Một người dân cho biết, do căn nhà lâu nay không có ai cư ngụ nên mọi người ít để ý và không phát hiện xác chết kịp thời.

 

Được biết, chủ nhà là bà Lê Thị Thanh đã mất 2 năm nay. Ông Bảy (em trai bà Thanh) ở đó nhưng ông này mắc bệnh tâm thần, thường đi gom rác ở các nơi đem về nhà. Người dân e ngại ô nhiễm môi trường nên phản ánh với chính quyền. Sau đó ông Bảy được đưa đi khám bệnh và được chuyển đến bệnh viện điều trị. Căn nhà bị bỏ hoang từ đó.

 

Đến gần 12h trưa qua, tử thi được đưa đi khám nghiệm. Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân cái chết vẫn đang được làm rõ.

 

Trung Kiên