Bạc Liêu:

Ô tô 7 chỗ lao vào quán cà phê, ủi hàng loạt xe máy, 3 người bị thương

(Dân trí) - Sau khi va chạm với xe máy, ô tô 7 chỗ lao vào quán cà phê ven đường ủi nhiều xe máy đang đỗ trong quán, làm ít nhất 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm 20h tối ngày 11/5, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 51G-297... lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành (phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) theo hướng từ UBND tỉnh Bạc Liêu về Công an Bạc Liêu.

Khi đến ngã ba đường Nguyễn Tất Thành - Lộc Ninh (phường 1) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 94K1-979... (do người phụ nữ điều khiển) rồi tiếp tục lao vào một quán cà phê ven đường và ủi nhiều xe máy đỗ trong quán.

Ô tô 7 chỗ lao vào quán cà phê, ủi hàng loạt xe máy, 3 người bị thương - 1

Khu vực xảy ra tai nạn.

Vụ tai nạn làm người phụ nữ đi xe máy bị gãy chân, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng. Ngoài ra, có 2 người khách đang uống cà phê cũng bị thương.

Tại hiện trường cho thấy nhiều xe máy bên trong quán cà phê và xe ô tô bị hư hỏng nặng; một số chậu cây cảnh, bàn ghế bên trong quán cà phê bể nát.

Ô tô 7 chỗ lao vào quán cà phê, ủi hàng loạt xe máy, 3 người bị thương - 2

Hiện trường bên trong quán cà phê (Ảnh: CTV).

Sau khi nhận tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt điều tiết phân luồng giao thông và ghi nhận hiện trường.

Ngày 12/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo UBND phường 1, cho biết, vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

Đang được quan tâm