Thứ ba, 16/04/2013 - 14:00

Đà Nẵng:

Nữ tài xế tông người nguy kịch rồi bỏ chạy

Dân trí

Chiếc xế hộp do một phụ nữ điều khiển với tốc độ cao lao từ cầu Rồng xuống giao lộ Nguyễn Văn Linh rồi tông vào một đôi nam nữ. Gây tai nạn xong, chiếc xe vội vã chạy đi, bỏ mặc hai nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

Phần cản trước ô tô và xe máy tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Q.V.
Phần cản trước ô tô và xe máy tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Q.V. 

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 22h30 tối 15/4. Lúc này anh Nguyễn Văn Vũ (trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam) điều khiển xe máy mang BKS 92H6-6688 chở theo chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (SN 1993, trú tỉnh Gia Lai) đi sinh nhật về, lưu thông từ cầu Rồng hướng về sân bay Đà Nẵng. Khi đến giao lộ Bạch Đằng – Lê Đình Dương – Trần Phú và Trưng Nữ Vương (đoạn ở đuôi cầu Rồng), hai người bị ôtô 4 chỗ hiệu Honda Civic mang BKS 56P-7393 chạy hướng từ trên cầu Rồng xuống tông trực diện. Chiếc xe máy văng lên lề đường. Phần đầu xe ôtô cũng bị hư hỏng nặng.

Cú tông quá mạnh khiến hai nạn nhân văng xa một đoạn gần 10m và bị thương nặng, gãy xương chân, tay và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tài xế ô tô đã bỏ trốn ngay khỏi hiện trường khiến người dân hết sức bất bình.

Sau khi nhận được tin báo, CSGT quận Hải Châu đã dùng xe công vụ đuổi theo và khoảng gần 30 phút sau thì bắt được xe vi phạm đưa về trụ sở. Theo thông tin của lực lượng CSGT, người điều khiển xe ô tô là một phụ nữ. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công Bính

Đáng quan tâm
Mới nhất