Nghệ An:

Nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi nhiều ngày không rõ nguyên nhân

(Dân trí) - H. rời nhà đi sau khi nói dối với bà ngoại là đi học. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng đã nhiều ngày trôi qua vẫn không có tung tích của nữ sinh này.


Chân dung nữ sinh Nguyễn Thị H.

Chân dung nữ sinh Nguyễn Thị H.

Ngày 29/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, thầy Phan Văn Phùng – Hiệu trưởng trường THCS xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết: "Vừa qua, nhà trường nhận được thông tin từ gia đình cho biết; Học sinh Nguyễn Thị H. (SN 2004, học sinh lớp 8 trường THCS Quang Thành, huyện Yên Thành) đã rời nhà đi nhiều ngày nay. Mặc dù gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tin tức”.

Bà Nguyễn Thị Phương (SN 1949, bà ngoại H.) thông tin, vào ngày 20/10, H. nói dối với bà ngoại của mình là đi học bình thường nhưng đến tối vẫn không về nhà. Vì quá lo lắng nên bà Phương đã báo tin cho nhà trường và chính quyền nhưng đến nay đã gần 10 ngày mà vẫn không thấy tung tích.

“Có một số người nhìn thấy cháu bắt xe vào Nam cùng một thanh niên lạ nhưng gia đình tôi đã hỏi khắp nhưng không ai nhìn thấy cháu. Chúng tôi cũng đã tìm kiếm khắp nơi, bạn bè, người thân, trình báo công an nhưng nay vẫn chưa thấy cháu ở đâu”, bà Phương nói trong lo lắng.

Được biết, H. và em trai sống với bà ngoại từ nhỏ vì mẹ cháu đi làm ăn xa. Hoàn cảnh của gia đình hết sức khó khăn. Ai thấy cháu H. ở đâu hoặc có thông tin về cháu xin báo cho bà ngoại là Nguyễn Thị Phương ở xóm Trung Bắc, xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) hoặc theo số điện thoại 0987112567 (thầy Phan Văn Phùng hiệu trưởng nhà trường).

Nguyễn Tú