Thứ hai, 05/08/2019 - 15:12

Tiền Giang:

Nhiều “quái xế” quăng xe xuống mương bỏ chạy thoát thân khi gặp CSGT

Dân trí

Hàng chục chiếc xe máy “độ” đang chuẩn bị được các "quái xế" tổ chức đua xe trái phép thì bất ngờ bị CSGT phát hiện. Hàng chục “quái xế” đẩy xe xuống mương nước trong vườn nhà dân phi tang.

Nhiều “quái xế” quăng xe xuống mương bỏ chạy thoát thân khi gặp CSGT - 1
Nhóm quái xế quẳng xe xuống mương nước khi biết công an phát hiện

Theo thông tin ban đầu, thời điểm 4h20 ngày 5/8, tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Trạm kiểm soát giao thông Trung Lương thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đang trên đường tuần tra trên địa bàn. Khi đến đoạn tuyến tránh thị xã Cai Lậy thuộc địa bàn ấp Mỹ Phú, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, tổ phát hiện nhóm thanh thiếu niên khoảng trên 20 người có độ tuổi từ 15 đến 25 cùng 26 xe máy đang tụ tập trên đường, có biểu hiện đua xe nên tổ công tác tiến hành kiểm tra.

Nhiều “quái xế” quăng xe xuống mương bỏ chạy thoát thân khi gặp CSGT - 2
26 chiếc xe máy mà các "quái xế" tụ tập chuẩn bị đua trái phép

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện có 26 xe máy mang biển số các tỉnh như Tiền Giang, Long An, Bến Tre và Đồng Tháp (trong 26 xe máy này có 6 xe không có biển số). Đa số các xe bị tạm giữ đều được thay đổi hình dáng và kết cấu máy…

Trong lúc tổ tuần tra đang kiểm tra xe thì có một số người đã đẩy nhiều xe máy xuống mương nước trong vườn nhà dân để tẩu tán.

Hiện tại cơ quan chức năng đã tạm giữ 26 xe máy và đưa nhóm thanh thiếu niên trên về trụ sở để làm việc.

Nguyễn Vinh

Đáng quan tâm
Mới nhất