Thứ tư, 07/10/2015 - 12:00

Đắk Lắk:

Nhảy xuống ao tắm mát, 1 học sinh chết đuối

Dân trí

Sau bữa cơm trưa, 3 học sinh thấy trời nắng nóng nên rủ nhau xuống ao nước gần nhà tắm cho mát. Do không biết bơi nên khi vừa nhảy xuống, một học sinh đã bị chìm nghỉm.

Ngày 7/10 , ông Văn Lang - Chủ tich xã Cư Mốt (huyện Ea H’leo,  Đắk Lắk), cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 3 em học sinh nhảy xuống ao tắm, trong đó có 1 em đã bị đuối nước thương tâm.

 


Ao nước nơi cả 3 học sinh nhảy xuống tắm

Ao nước nơi cả 3 học sinh nhảy xuống tắm

 

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 6/10, em Trần Ngọc Lâm (15 tuổi) và Trần Ngọc Trường (13 tuổi, là hai anh em ruột, cùng  ngụ tại thôn 5 xã Cư Mốt) rủ bạn là Trần Đức Tiến (14 tuổi, ngụ tại thôn 3 xã Cư Mốt) đến nhà chơi. Sau đó thấy trời nóng bức, nên cả 3 em bàn nhau xuống ao gần nhà để tắm cho mát. Lúc này Trường nhảy xuống trước, tiếp đến cả Lâm và Tiến nhảy xuống sau.

Do không biết bơi nên khi vừa nhảy xuống Tiến vùng vẫy và nhanh chóng bị chìm nghỉm xuống vũng nước sâu. Thấy vậy cả Lâm và Trường liền hốt hoảng lên bờ chạy đi thông báo với người lớn. Sau một lúc tìm kiếm người dân đã được vớt được Tiến lên bờ và nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Gia đình Tiến không yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành công tác khám nghiệm tử thi và đưa thi thể em về mai táng.

Thúy Diễm

Mới nhất