Nghệ An:

Người đàn ông tử vong dưới mương sau 3 ngày rời khỏi nhà

(Dân trí) - Theo thông tin từ người nhà cấp cho cơ quan công an, ông Kỳ đã đi khỏi nhà từ ngày 16/12, gia đình không thể liên lạc được. Đến sáng ngày 19/12, người dân thấy chiếc dép ông Kỳ gần mương nước trong xóm nên xuống mương mò và phát hiện thi thể người đàn ông này.

Chiều ngày 19/12, Thiếu tá Trần Văn Hùng – Phó Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, thi thể ông Nguyễn Đình Kỳ (SN 1965, trú tại xóm 5, xã Thanh Chi, Thanh Chương) được tìm thấy dưới mương nước trong xóm sau 3 ngày mất liên lạc.

Thông tin từ người nhà cung cấp cho cơ quan công an thì ông Kỳ rời khỏi nhà hôm thứ 6. Sau đó gia đình không thể liên lạc được với ông này nên tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Khoảng 8h sáng 19/12, người dân phát hiện một chiếc dép của ông Kỳ trên bờ mương cánh đồng của xóm, dưới mương có chiếc ô. Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người xuống mương mò và phát hiện thi thể ông Kỳ ở đoạn mương sâu nhất.

Nhận được báo cáo của Công an xã Thanh Chi, Công an huyện Thanh Chương lập tức có mặt lập biên bản hiện trường. “Qua kiểm tra không phát hiện dấu vết ngoại lực tác động trên cơ thể ông Kỳ, phía gia đình cũng yêu cầu cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi nên Công an huyện đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng”, Thiếu tá Hùng thông tin thêm.

Đoạn đường phát hiện thi thể ông Lữ Văn Thăn dưới cống thoát nước thuộc địa phận bản Bà, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An (ảnh C. Huệ).
Đoạn đường phát hiện thi thể ông Lữ Văn Thăn dưới cống thoát nước thuộc địa phận bản Bà, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An (ảnh C. Huệ).

Trong một diễn biến khác, cũng trong sáng nay, người dân huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) phát hiện ông Lữ Văn Thăn (SN 1956, trú xã Hữu Kiệm, Kỳ Sơn) tử vong dưới cống thoát nước thuộc địa phận bản Bà, xã Hữu Kiệm. Trên cơ thể nạn nhân Thăn có nhiều vết xây xước.

Nguyên nhân tử vong của người đàn ông này đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Lam

Đang được quan tâm