Thứ hai, 07/11/2016 - 15:58

Thừa Thiên Huế:

Người đàn ông bất ngờ lao từ xe ô tô xuống sông tự tử

Dân trí

Đến khoảng 10h sáng nay 7/11, lực lượng chức năng tại TP Huế mới tìm thấy xác người đàn ông nhảy cầu vào đêm trước đó (6/11).

Theo nhiều người dân cho biết, khoảng 22h tối 6/11, một chiếc xe ô tô chạy đến giữa cầu chợ Dinh (TP Huế) thì dừng lại. Lúc này có một nam thanh niên bước ra từ trong xe rồi bất ngờ nhảy xuống sông. Một thanh niên khác mở cửa xe và kêu la thảm thiết.

Ngay lập tức, người dân dùng ghe chèo ra giữa sông để cứu người nhảy cầu nhưng do trời đã khuya và nước sông dâng cao nên không thể tìm thấy.


Cầu chợ Dinh, nơi người đàn ông trẻ tuổi tự tử

Cầu chợ Dinh, nơi người đàn ông trẻ tuổi tự tử

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến để tìm hiểu vụ việc, tiến hành vớt xác nạn nhân. Đến khoảng 10h sáng 7/11, thi thể nạn nhân mới được phát hiện gần cầu.

Nạn nhân được xác định là anh L.V.H (27 tuổi, trú phường Trường An, TP Huế). Được biết, anh H. đã có vợ và một con nhỏ. Người thân cho biết, do buồn chuyện gia đình nên nạn nhân đã nghĩ quẩn dẫn đến hành động dại dột trên.


Hiện trường phát hiện xác anh H.

Hiện trường phát hiện xác anh H.

Đến trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Văn Dinh

Mới nhất