Thứ bảy, 08/08/2015 - 21:30

Thanh Hóa:

Nghi vấn về ngôi nhà bị thiêu rụi trong đêm

Dân trí

Cầu dao điện trong nhà đã được ngắt, hiện trường vụ cháy mùi xăng dầu bốc lên nồng nặc khiến nhiều người nghi ngờ ngôi nhà anh Hà Đình Huynh (thôn 7, xã Triệu Thành, Triệu Sơn- Thanh Hóa) bất ngờ cháy rụi trong đêm là có kẻ âm mưu hãm hại.

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 8/8. Thời điểm xảy ra  vụ hỏa hoạn, gia đình anh Huynh không có mặt ở nhà.

Tại hiện trường, phần mái nhà cháy rụi, tường nhà bong rộp, các cánh cửa sổ và song cửa sổ bằng gỗ đều cháy rụi thành tro. Toàn bộ tài sản trong nhà như bộ bàn ghế gỗ, giường ngủ và nhiều vật dụng sinh hoạt cá nhân khác cũng đều bị cháy rụi. Điều đặc biệt, mùi xăng dầu nồng nặc bốc lên.

02-43108

01-dd1f6
Tài sản trong nhà đều bị cháy hết

Rất may, thời điểm cháy cả gia đình anh Huynh đều ở căn nhà anh thuê để buôn bán  nằm ở xã bên cạnh nên không gây hậu quả đáng tiếc về người.

Chị Phạm Thị Hằng, sống cạnh nhà anh Huynh kể lại: Khoảng 1h sáng chị đang ngủ thì nghe có tiếng chó sủa liên tục . Mở cửa ra ngoài chị phát hiện phần mái ngôi nhà của anh Huynh có ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức chị Hằng kêu gọi người dân đến chữa cháy. Tuy nhiên, đám cháy đã bùng phát mạnh, chẳng mấy chốc phần mái ngôi nhà đã bị đổ ập xuống.

ngọn lửa thiêu rụi mái nhà

ngọn lửa thiêu rụi mái nhà

Được biết, gia đình anh Huynh xây căn nhà này được 4 năm. Mới đây, anh thuê  mặt bằng ở xã lân cận và chuyển gia đình sang nơi này để sinh sống và buôn bán, thi thoảng quay về nhà cũ dọn dẹp. Mỗi khi ra khỏi nhà anh Huynh đều cẩn thận ngắt cầu giao điện.

Do cầu giao điện đã được ngắt cùng với việc có mùi xăng dầu bốc lên tại hiện trường, nhiều người nghi ngờ vụ cháy trên của gia đình anh Huynh là do có kẻ xấu âm mưu hãm hại.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

  Nguyễn Thùy

 

 

Nghi vấn về ngôi nhà bị thiêu rụi trong đêm - 4

 

Mới nhất