Mừng “rơi nước mắt” khi tìm được 2 con trai bỏ nhà đi vì bị mắng

(Dân trí) - Sáng nay (23/3), Công an phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình, Hà Nội) đã giúp chị Nguyễn Đình Châu Ngọc Quý (SN 1983, ở phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội) tìm lại 2 con trai bỏ nhà đi trong buổi sáng cùng ngày.

Thông tin từ Công an phường Vĩnh Phúc cho biết, khoảng 10h sáng nay (23/3) đơn vị đã tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Đình Châu Ngọc Quý (SN 1983, hiện đang ở chung cư Hòa Bình, đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình – Hà Nội) về việc 2 con trai của chị SN 2004 và 2007 bỏ nhà đi đâu không rõ.


Công an phường Vĩnh Phúc đã tìm được và đưa 2 con trai của chị Quý về trụ sở để giải quyết

Công an phường Vĩnh Phúc đã tìm được và đưa 2 con trai của chị Quý về trụ sở để giải quyết


Công an phường Vĩnh Phúc đã tìm được 2 con trai cùa chị Quý và  đưa trả về cho gia đình.

Công an phường Vĩnh Phúc đã tìm được 2 con trai cùa chị Quý và đưa trả về cho gia đình.

Nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng với đội cảnh sát hình sự, đội An ninh nhân dân (Công an quận Ba Đình) tổ chức rà soát các tuyến đường trên địa bàn đã khoanh vùng. Đến 11h30 cùng ngày, cơ quan công an đã tìm thấy 2 cháu trai nói trên tại địa chỉ 52 Tô Ngọc Vân (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và cùng gia đình 2 cháu đưa về trụ sở Công an phường Vĩnh Phúc để giải quyết.

Tại trụ sở công an phường, chị Quý cho biết, do buổi sáng cùng ngày chị đã lớn tiếng và bắt 2 cháu ra đứng tại hành lang của căn hộ. Khoảng 30 phút sau, chị Quý đi ra hành lang thì không thấy 2 cháu đâu, xem camera tại tòa nhà thì phát hiện 2 cháu đã rời khỏi tòa nhà nên đã vội vã báo cho công an phường Vĩnh Phúc để hỗ trợ tìm kiếm.

Ngay khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, công an phường Vĩnh Phúc đã bàn giao 2 cháu trai nói trên cho gia đình chị Quý.

“Ngay khi phát hiện 2 cháu đã rời khỏi nhà không biết đi đâu, lúc đó tôi cảm giác như “chết ngay”. Tôi đã gọi cho chồng và báo cho công an phường Vĩnh Phúc. Khi tìm được 2 cháu tôi mừng rơi nước mắt” – chị Quý chia sẻ.

Được biết, chị Quý là người Việt Nam nhưng lấy chồng quốc tịch Anh và sinh được 2 cháu trai nói trên. Sự việc xảy ra chị Quý cũng thông tin cho chồng, và người chồng đã tư vấn cho chị Quý phải nhanh chóng thông tin sự việc cho công an phường sở tại.

Nguyễn Dương - Trọng Trinh

Mừng “rơi nước mắt” khi tìm được 2 con trai bỏ nhà đi vì bị mắng - 3

Đang được quan tâm