Chủ nhật, 20/09/2015 - 04:00

Tiền Giang:

Mưa lớn giật đổ bảng quảng cáo, gây mất điện nhiều giờ

Dân trí

Chiều tối 19/9, trận mưa lớn kèm theo giông ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) làm bảng quảng cáo lớn của một ngân hàng đổ ra đường; cứa đứt đường dây điện và cáp viễn thông, làm khu vực xung quanh bị mất điện nhiều giờ liền.

Theo một người dân ở gần hiện trường cho biết, khoảng 17h40 ngày 19/9, trong lúc trời đang mưa lớn thì bất ngờ biển quảng cáo của chi nhánh ngân hàng Kiên Long trên đường Ấp Bắc phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đổ nhào ra đường, đè lên đường dây điện, cáp viễn thông và cây xanh trước ngân hàng.

 

Bảng quảng cáo đổ ra đường
Bảng quảng cáo đổ ra đường

Rất may khi đó trời mưa lớn, không có người qua lại nên không có thương vong về người. Tại hiện trường, sắt thép, bê tông và mảnh kính vỡ vương vãi khắp nơi, nhiều dây điện và cáp viễn thông bị đứt, giao thông qua khu vực này bị ùn tắc.

 

Giao thông bị ách tắc
Giao thông bị ách tắc

Nhận được tin báo của người dân Phòng cảnh sát PCCC- Cứu nạn, cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang đã điều hai xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tháo dỡ biển quảng cáo. Nhân viên điện lực Mỹ Tho cũng có mặt cắt điện khu vực này.

Do bảng quảng cáo quá lớn và nặng nên đến 20h cùng ngày công tác tháo vẫn đang được tiếp tục. Giao thông qua khu vực này bị phong tỏa.

Nguyễn Vinh