Chủ nhật, 20/12/2009 - 10:38

Thanh Hóa:

Một thầy giáo vô cớ bị hành hung đến nhập viện

Dân trí

Đang ngồi trong phòng tại khu tập thể của trường, thấy có người gọi tên mình nói “ra nhờ tý việc”, thầy Đỗ Văn Chiến bước ra thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên xông đến đánh tới tấp khiến thầy phải nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể.

Một thầy giáo vô cớ bị hành hung đến nhập viện - 1
Thầy Chiến đang được điều trị tại bệnh viện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 18/12, lúc đó thầy Đỗ Văn Chiến (28 tuổi, giáo viên môn Hóa, trường THCS Yên Mỹ, huyện Nông Cống) đang ngồi trong phòng ở khu tập thể của trường thì nghe thấy có người gọi tên mình.

Theo trình bày của thầy Chiến thì do trời tối, thầy chỉ thấy có một thanh niên vào cửa phòng gọi. Khi thầy Chiến vừa bước ra khỏi cửa phòng thì bất ngờ bị nhóm thanh niên khoảng 7 - 8 đối tượng xông vào đánh tới tấp khiến thầy Chiến không kịp trở tay.

Khi mọi người phát hiện sự việc thì thầy Chiến đã bị đánh gục tại chỗ còn nhóm thanh niên đã bỏ đi. Người dân và đồng nghiệp đã đưa thầy Chiến vào trạm Y tế xã Yên Mỹ cấp cứu, tuy nhiên do vết thương khá nặng nên sáng 19/12, thầy Chiến đã được chuyển đến Khoa phẫu thuật thần kinh - lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Theo thầy Chiến và lãnh đạo nhà trước, trước đây thầy Chiến không hề có mâu thuẫn với ai tại địa phương (thầy Chiến quê huyện Hậu Lộc). Trước sự việc trên, nhà trường và người dân hết sức bức xúc với hành vi mang tích chất côn đồ của nhóm thanh niên trên.

Bác sỹ Trần Mạnh Thiết, Trưởng khoa phẫu thuật thần kinh - lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, bệnh nhân Chiến nhập viện trong tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn; bầm tím, tụ máu kết mạc và giác mạc mắt trái.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Duy Tuyên