Thứ ba, 23/12/2008 - 17:16

Bình Dương:

Một nữ công nhân bị quay đứt đầu khi làm việc

Dân trí

Sáng sớm ngày 21/12, trong khi xả nước trong bồn đánh giấy, công nhân doanh nghiệp giấy Nam Tiến (thuộc ấp 3A, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên) bất ngờ phát hiện xác một phụ nữ đã chết không có đầu nằm ở bên dưới.

Nạn nhân là chị Lê Thị Xuân Hoa, 43 tuổi (quê ở xã Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) là công nhân thuộc khâu máy xay thuỷ lực cho Doanh nghiệp tư nhân giấy Nam Tiến đã được 3 năm. 

Theo biên bản của công an xã, vào lúc 22 giờ ngày 20/12 chị Hoa cùng chồng là Nguyễn Địch Lanh, 46 tuổi và cháu là Vũ Văn Sáu cùng làm việc tại khâu máy xay thuỷ lực.  

Đến 2 giờ sáng, anh Lanh đi vác giấy vụn để tiếp tục đưa xuống máy xay. Nhưng 20 phút sau quay lại thì đã không thấy vợ mình đâu, hỏi người cháu thì được trả lời là chắc đi đâu đó hoặc có thể đã xin về nhà sớm vì hôm trước mới ốm nên giờ chắc còn mệt.  

Đến gần hết giờ làm, vẫn không thấy bóng dáng của vợ, cảm thấy có điều gì không ổn, anh Lanh đã nhờ mọi người cùng tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Lúc này đến công đoạn xả nước bồn giấy, nước rút hết thì anh Lanh đau đớn phát hiện phụ nữ không có đầu nằm bên dưới là vợ mình. 

Xác của chị Hoa khi được tìm thấy, thân thể đã không còn nguyên vẹn, đầu đã mất, một cánh tay phải cũng không còn chỉ còn một ít xương tay dính lại. Quần áo nạn nhân bị rách tơi tả nằm bên dưới đáy bồn cùng một ít xương đầu còn sót lại. 

Theo lời anh Trần Thanh Mẫn, Phó Công an xã Khánh Bình, có thể trong lúc làm việc, chị Hoa đã trượt chân ngã, bị máy quay ly tâm trong bồn gây thiệt mạng. Chúng tôi đã cố gắng đưa xác của chị Hoa lên, nhưng cũng hơi vất vả vì xác chị bị máy làm nhàu nát, tóc bị quấn vào máy… khó khăn lắm mới đưa lên được. 

Được biết, chiều cùng ngày gia đình chị Hoa đã đưa thi thể chị về quê an táng.

Hoài Lương

Mới nhất