Một bảo vệ bị trộm đánh chết

3 giờ sáng 22/7, Trung tâm cảnh sát 113 nhận được tin báo tại công trình xây dựng Tháp đôi gần UBND xã Mễ Trì (Từ Liêm - Hà Nội) có một nạn nhân nam giới nằm bất tỉnh.

Khi lực lượng công an xuống hiện trường thì nạn nhân đã chết. Xác minh được biết, nạn nhân là Hoàng Ngọc Anh, sinh năm 1986, quê ở Thái Thuỵ, Thái Bình, nhân viên bảo vệ của công trình nói trên.

 

Kỹ sư Lực - người chứng kiến sự việc, kể lại: Đêm xảy ra vụ việc, Hoàng Ngọc Anh và Phạm Thành Trung (sinh năm 1983, quê Tân Lập - Phù Yên - Sơn La) làm nhiệm vụ bảo vệ ca đêm.

Khoảng 3 giờ sáng 22/7/2005, sau khi một công nhân phát hiện có trộm đã báo lại với anh Lực. Anh Lực liền báo ngay cho Ngọc Anh và Thành Trung biết.

Ngay sau đó, mọi người chốt chặt các hướng. Khi ập vào tầng trệt họ phát hiện có tới hai tên trộm. Chúng dùng thanh sắt chống trả quyết liệt hòng thoát thân.

Vì trời tối, lại không biết trộm chạy theo lối nào nên mọi người tập trung lại thì phát hiện thấy thiếu Ngọc Anh. Sau một hồi tìm kiếm thì thấy Ngọc Anh đã nằm bất động, trên miệng và mũi có vết máu tươi. Thấy Ngọc Anh đã ngừng thở, mọi người giữ đã nguyên hiện trường và báo công an.

Hiện Công an Hà Nội đã vào cuộc để điều tra làm rõ cái chết của anh Hoàng Ngọc Anh.

Theo Tiền phong, Hà Nội Mới

Đang được quan tâm