Thứ ba, 06/01/2009 - 09:47

Thanh Hoá:

Môi giới mại dâm tại nhà chồng cũ

Dân trí

VKSN TP Thanh Hoá vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trịnh Thị Sinh (SN 1960), ở xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, về hành vi môi giới và chứa mại dâm ngay tại nhà chồng cũ.

Ngày 5/1, VKSND TP Thanh Hoá đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trịnh Thị Sinh về “kinh doanh, môi giới mại dâm” tại nhà nghỉ.  

Được biết, Sinh đã ly dị chồng, nhưng không hiểu vì sao thời gian gần đây bị chồng cũ rủ rê ngon ngọt thế nào mà Sinh đã quay về sống chung tại nhà nghỉ ở số 56, phố Dốc Ga, phường Phú Sơn, TP Thanh Hoá và nhận lời làm quản lý nhà nghỉ này.  

Tại đây Sinh đã điều hành luôn cả hoạt động chứa chấp mại dâm tại nhà nghỉ. Trong khi đó, chồng cũ của Sinh vẫn sống với người vợ sau ở một nơi khác.  

Nhà nghỉ do Sinh điều hành chuyên chứa chấp, môi giới mại dâm có tiếng trong thời gian qua. Các đối tượng gái mại dâm “mượn” nhà nghỉ này để thường xuyên tổ chức bán dâm cho khách.  

Sau mỗi lần bán dâm, các gái mại dâm đã trả tiền phòng và tiền môi giới cho Sinh rất hậu hĩnh.  Ngày 25/12/2008, hai gái mại dâm đang hành lạc với khách tại nhà nghỉ này thì bị lực lượng Công an TP Thanh Hoá ập vào kiểm tra và bắt quả tang.

Qua đấu tranh, Trịnh Thị Sinh đã khai nhận hành vi môi giới mại dâm của mình trước CQĐT Công an TP Thanh Hoá. Nhưng dư luận vẫn thắc mắc là tại sao người chồng cũ của thị Sinh lại vẫn đứng ngoài vòng pháp luật?

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hoá tiếp tục điều tra.

Thành Hưng - Nguyễn Duy