Thứ ba, 02/06/2020 - 17:36

Bình Dương:

Liên tiếp phát hiện 2 vụ chết bất thường trong phòng trọ

Dân trí

Hai người đàn ông ở Bình Dương được phát hiện tử vong bất thường tại 2 phòng trọ khác nhau.

Liên tiếp phát hiện 2 vụ chết bất thường trong phòng trọ - 1

Cơ quan chức năng phong toả hiện trường.

Chiều 2/6, cơ quan CSĐT Công an TP Thuận An đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Lương Văn D. (SN 1969, quê Tây Ninh). Trước đó vào chiều 1/6, vợ ông D. đi làm về đến phòng trọ thì bàng hoàng phát hiện ông D. đã tử vong nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, công an TP Thuận An đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Theo người nhà ông D. thời gian gần đây ông D. vẫn sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì bất thường.

Trước đó vào trưa 1/6, người dân tại khu trọ thuộc xã Vĩnh Tân (TX Tân Uyên) nghe mùi bốc ra nồng nặc tại một phòng trọ khóa trái. Nhiều người trèo lên mái nhà, phá tôn và nhìn xuống thì tá hoả phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ngay trước cửa nhà vệ sinh.

Liên tiếp phát hiện 2 vụ chết bất thường trong phòng trọ - 2

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Theo người dân nơi đây, khu trọ này mới xây dựng vừa đưa vào sử dụng hơn 1 tháng, người đàn ông thuê trọ và sống 1 mình tại đây. Ghi nhận tại hiện trường, khu nhà trọ nằm ngay bãi đất trống, ít người qua lại.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ hai vụ việc trên.

Trung Kiên