Thứ năm, 29/06/2017 - 09:53

Lâm Đồng:

Lập đoàn kiểm tra vụ 2 lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị xô xát

Dân trí

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bảo Lộc (Lâm Đồng) vừa công bố quyết định thành lập đoàn kiểm tra vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc và nữ kế toán một trường học xô xát tại trung tâm này.

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bảo Lộc, vụ việc có liên qua đến nhiều đảng viên, gây dư luận không tốt, có dấu hiện vi phạm cần được làm rõ nên đoàn kiểm tra sẽ kiểm tra các dấu hiệu vi phạm đối với ông Lê Xuân Nhuận (Giám đốc Trung tâm), ông Lê Văn Khoa (Phó Giám đốc Trung tâm) và bà Nguyễn Thị Ngọc Tố (Kế toán trường Tiểu học Lê Văn Tám).

Đoàn kiểm tra sẽ làm việc trong thời gian 30 ngày.


Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) - nơi xảy ra vụ việc.

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) - nơi xảy ra vụ việc.

Như Dân trí đã đưa tin, vì nghi ngờ ông Lê Xuân Nhuận nhắn tin đến điện thoại của chồng mình với lời lẽ thô tục, chiều ngày 16/6, bà Tố đã đến nơi ông này làm việc để tìm hiểu.

Tại phòng làm việc của ông Nhuận, giữa bà Tố và ông Nhuận đã xảy ra xô xát.

Sau đó, ông Lê Văn Khoa nghe tiếng kêu cứu đã lao vào can ngăn nhưng bị ông Nhuận quay sang đấm, bóp cổ, xé áo và bẻ tay...

Bí quá, ông Khoa cắn vào vai ông Nhuận để ông này bỏ tay mình ra.

Ông Nhuận và bà Tố tiếp tục giằng co, bà Tố quyết lấy điện thoại của ông Nhuận nhưng không được. Vụ việc chỉ kết thúc khi có sự xuất hiện của Công an phường 1 (TP Bảo Lộc).

Lúc này bà Tố lấy được chiếc điện thoại của ông Nhuận giao nộp cho công an.

Theo đơn tố cáo của bà Tố, đó là chiếc điện thoại mà ông Nhuận dùng để phát tán tin nhắn vu khống bà có quan hệ bất chính, có nguy cơ làm rạn nứt tình cảm gia đình bà.

Minh Anh