1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

TPHCM:

Kinh hoàng phát hiện xác chết lõa thể bị đốt cháy

(Dân trí) - Theo nhận định ban đầu, có khả năng hung thủ sau khi sát hại nạn nhân đã đưa đến khu nghĩa trang đốt xác nhằm phi tang.

Khoảng 9h ngày 23/10, một số người dân kinh hoàng khi phát hiện tử thi đàn ông nằm chết trong đám cỏ tại khu nghĩa trang cạnh đình Phước Kiến (phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
 
Hiện trường phát hiện tử thi bị đốt cháy

Hiện trường phát hiện tử thi bị đốt cháy

 

Ngay khi tiếp nhận thông tin, CQĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt. Tại hiện trường thi thể người đàn ông có độ tuổi khoảng 40 trong tình trạng không có quần áo và bị cháy đen, đang có dấu hiệu phân hủy. Cách nơi phát hiện nạn nhân khoảng 30m, lực lượng công an phát hiện 1 xe máy còn cắm chìa khóa.

 

Hiện vẫn chưa xác định được lai lịch cũng như nguyên nhân tử vong của người đàn ông này. Tuy nhiên bước đầu nhận định có khả năng đây là vụ án mạng mà hung thủ sau khi gây án đã đem xác đến nghĩa trang đốt nhằm phi tang, tuy nhiên nghi án giết người cướp của đã được loại bỏ.

 

Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân rời hiện trường để làm công tác khám nghiệm tử thi, nhằm điều tra làm rõ.

  

Vũ Lê