Thứ sáu, 28/09/2018 - 12:07

Hà Nội:

Không có chuyện bé trai 3 tuổi lạc mẹ ở siêu thị bị bắt cóc

Dân trí

Sáng 28/9, ông Kiều Quang Phương - Trưởng Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) khẳng định, thông tin về vụ việc bắt cóc bé trai 3 tuổi bị lạc mẹ ở siêu thị được lan truyền trên mạng xã hội 3 ngày qua là hoàn toàn không chính xác.

Công an huyện Ba Vì cho biết sẽ làm rõ việc loan tin bắt cóc trẻ em không đúng trên mạng xã hội Facebook.
Công an huyện Ba Vì cho biết sẽ làm rõ việc loan tin bắt cóc trẻ em không đúng trên mạng xã hội Facebook.

Trao đổi với PV, ông Kiều Quang Phương cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ quần chúng nhân dân, Công an huyện Ba Vì đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Việc mạng xã hội loan tin về vụ bắt cóc trẻ em bị lạc mẹ tại siêu thị Lan Chi (Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì) là hoàn toàn không chính xác.

Ông Phương nhấn mạnh, Công an huyện Ba Vì sẽ tiến hành điều tra, xử lý những thông tin không đúng sự thật đã được đăng tải.

Như Dân trí đã thông tin, tối ngày 25/9 vừa qua, trên mạng xã hội Facebook xôn xao khi một tài khoản cá nhân tên Thái Phong đăng tải lên đoạn video clip dài gần 1 phút kèm theo dòng chữ “Ai có con thì cẩn thận nhé…”.

Dù chưa rõ thực hư của câu chuyện nhưng đoạn video đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.

Anh P.M.T. (28 tuổi, trú tại xã Phú Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội) là bố của cháu nhỏ trong đoạn clip trên cho biết, gia đình đưa cháu P.M.P. (3 tuổi, con trai anh T.) đến siêu thị Lan Chi. Khi hai vợ chồng đi vào phía trong để mua sắm có nhờ người thân trông con giúp.

Tuy nhiên, khi không thấy bố mẹ đâu, cháu P. đã chạy ra sân để tìm nên gia đình đã lạc mất cháu bé trong khu vực của siêu thị Lan Chi.

Sau đó một người phụ nữ đã tới dỗ dành cháu bé nhưng không được nên đã tìm cách đưa trả cháu bé về gia đình. Hiện nay sức khỏe và tâm lý của cháu đã tạm ổn định.

Nguyễn Trường

Tin liên quan

Mới nhất