Thứ tư, 05/08/2015 - 19:15

Jetstar Group sẽ mở thêm đường bay thẳng đến Việt Nam

Dân trí

Jetstar Asia - thành viên của Jetstar Group sẽ mở thêm đường bay quốc tế mới từ Singapore đến Đà Nẵng, kết nối giữa Singapore và các khu du lịch của vùng duyên hải miền Trung của Việt Nam.

 

jetstar-group-d04f3

Jetstar Group mở đường bay kết nối Singapore và Đà Nẵng của Việt Nam 

Đà Nẵng là điểm đến thứ hai của Jetstar Asia với Việt Nam sau TPHCM. Ông  Anthony Gill - Giám đốc Tổ chức tiếp thị điểm đến duyên hải miền Trung của Việt Nam - cho biết: Trong 3 năm qua, lượng khách đến vùng duyên hải miền Trung tăng mạnh, trong đó khách quốc tế tăng trưởng đến 25%.

“Cùng với việc Việt Nam miễn thị thực visa cho các nước lớn ở châu Âu gần đây, mạng bay tăng trưởng của các đối tác trong Jetstar Group sẽ kích thích tăng trưởng, mang thêm nhiều du khách kết nối từ Singapore đến Đà Nẵng.” - ông Anthony Gill nói.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đường bay mới Singapore - Đà Nẵng nằm trong chiến lược hỗ trợ phát triển cho mạng bay mở rộng của Jetstar đối với thị trường hàng không giá rẻ, mang đến cho khách quốc tế từ Singapore có thêm lựa chọn, vốn chỉ được cung cấp bởi các hãng hàng không truyền thống.

Được biết, ngày 4/8 Jetstar Asia đã bắt đầu triển khai lịch bay và bán vé cho các chuyến bay khởi hành 27/11/2015 trên website với giá hơn 1,4 triệu đồng/chặng. Hãng này cũng áp dụng chương trình “Mua vé chiều đi miễn phí chiều về”  được thực hiện từ 11h ngày 4/8 đến hết ngày 6/8. Lịch khai thác được thực hiện với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ 3, thứ 6 và Chủ nhật bằng máy bay Airbus 320.

Ngoài đường bay đến Đà Nẵng của Việt Nam, Jetstar Asia cũng cho biết sẽ mở thêm đường bay thẳng trực tiếp đến 2 khu vực Palembang và Pekanbaru thuộc Sumatra, Indonesia với 3 chuyến/tuần từ Singapore, từ ngày 29/10 và 5/11/2015.

C.N.Q

Đáng quan tâm
Mới nhất