Hạt trưởng kiểm lâm mua trinh trẻ vị thành niên

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh Phú Thọ vừa thi hành lệnh bắt tạm giam Lưu Quang Vĩnh, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm thị xã Sơn Tây - Hà Tây, về hành vi mua dâm người chưa thành niên.

Nạn nhân trong vụ án là cháu Phùng Thị H., 14 tuổi, làm  ruộng ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.

 

Theo đơn trình báo của gia đình cháu H., ngày 3/10, cháu đã bị một người chị họ mình tên là Phùng Thị Xuân (SN 1985, cùng trú tại huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) lừa và ép phải bán trinh cho Lưu Quang Vĩnh với giá 5 triệu đồng.

 

Hai đối tượng khác trực tiếp tham gia vụ mua bán này là Phùng Thị Phương (SN 1971, bạn của Xuân) và Nguyễn Thị Huệ, chủ một quán karaoke “mỏi tay” cũng ở huyện Thanh Sơn.

 

Tại cơ quan điều tra, thị Huệ khai, ông Hạt trưởng Kiểm lâm Lưu Quang Vĩnh là một trong những khách “sộp” thường xuyên lui tới quán karaoke của Huệ giải khuây. Không thỏa mãn với những cuộc hát hò “vui vẻ”, đã nhiều lần Vĩnh đề nghị Huệ tìm hộ những cô gái trẻ với 2 yêu cầu: đủ 18 tuổi và phải còn trinh để thỏa mãn dục vọng.

 

Do có quan hệ từ trước với Phương và Xuân, Huệ đã nhờ tìm các cô gái theo yêu cầu của Vĩnh. Bản thân Xuân trước đây từng có thời gian làm tiếp viên ở các nhà hàng ở Hà Nội, Hà Đông, nên có khá nhiều “kinh nghiệm”. Lóa mắt vì đồng tiền, Xuân đã về lừa bán trinh chính người em họ của mình - cháu Phùng Thị H.

 

Ngày 1/10, Xuân nói dối cháu H. là đưa cháu đi làm việc kiếm thêm tiền phụ giúp bố mẹ, rồi đưa thẳng cháu đến gửi một nhà người quen tại huyện Thanh Sơn.

 

Theo kịch bản các đối tượng dựng sẵn, hai ngày sau, Lưu Quang Vĩnh tự lái ô tô từ Sơn Tây lên quán karaoke của thị Huệ. Sau khi đồng ý với bọn Huệ “mua trinh” cháu H. với giá 5 triệu đồng, Vĩnh lái xe đưa cháu H. đến một khách sạn.

 

Tuy nhiên, khi ở trong phòng khách sạn với một người đàn ông hơn cả tuổi bố mình, cháu H. sợ hãi, khóc lóc và đòi về, buộc Vĩnh phải đưa cháu trở lại nhà thị Huệ. Trong chiều 3/10, thị Huệ đã bố trí phòng ngay tại nhà mình để Vĩnh cướp đi sự trong trắng của cháu H. Sau vụ “mua bán” bỉ ổi này, Huệ, Phương, Xuân đã cho cháu H. 170.000 đồng, dặn cháu không được kể chuyện với ai. Thoát khỏi “ổ quỷ”, cháu H. đã kể lại mọi chuyện với gia đình…

 

Ngoài bị can Lưu Quang Vĩnh, CA tỉnh Phú Thọ cũng đã khởi tố, bắt giam Huệ, Phương với cùng tội danh (riêng Xuân được tạm thời tại ngoại vì nuôi con nhỏ), và đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng trước pháp luật.

 

Theo Công Minh
Tiền Phong