Hai năm liền Báo điện tử Dân trí bảo trợ thông tin cho lễ hội pháo hoa

(Dân trí) - 4 năm qua lễ hội pháo hoa đã trở thành một “thương hiệu” của riêng TP Đà Nẵng, tạo được nhiều ấn tượng và xúc động đối với du khách trong cũng như ngoài nước.

Hai năm liền Báo điện tử Dân trí bảo trợ thông tin cho lễ hội pháo hoa - 1

Đây là năm thứ 2, Báo điện tử Dân trí được bảo trợ thông tin cho cuộc thi trình diễn pháo hoa

Kể từ khi TP Đà Nẵng tổ chức lễ hội pháo hoa lần đầu tiên năm 2008 đến nay, Dân trí luôn đồng hành của BTC. Mỗi năm, báo có hàng chục tin bài phản ảnh kịp thời để phục vụ bạn đọc trong và ngoài nước.

Từ lễ hội pháo hoa năm 2010, Dân trí cùng với một vài báo bạn được UBND TP Đà Nẵng mời bảo trợ thông tin. Trong cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011 này, UBND TP Đà Nẵng cũng nhất trí để Báo điện tử Dân trí cùng Thông tấn xã Việt Nam, Báo Đất Việt và Tạp chí Đầu tư nước ngoài bảo trợ thông tin cho lễ hội pháo hoa này.

Đặc biệt, đây là năm thứ 2, Báo điện tử Dân trí được UBND TP Đà Nẵng chọn bảo trợ thông tin cho cuộc thi có tầm ảnh hưởng rộng và đặc biệt của riêng Đà Nẵng.

Là một trong những tờ báo điện tử có lượng truy cập đứng đầu Việt Nam, Dân trí  luôn phản ảnh kịp thời diễn biến của lễ hội, cả những sự kiện bên lề để cung cấp thông tin một cách nhanh nhất đến bạn đọc.

Công Bính