Thứ năm, 07/01/2016 - 15:41

Đắk Lắk:

Hai học sinh tiểu học tử nạn dưới hồ tưới cà phê

Dân trí

Buổi tối không thấy con về nhà, cả 2 gia đình tỏa đi tìm thì phát hiện thi thể của hai em học sinh đuối nước dưới hồ nước tưới cà phê.

Ngày 7/1, ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch UBND xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, địa phương vừa xảy ra trường hợp hai học sinh tiểu học bị đuối nước tử vong. Nạn nhân là các cháu Lương Đình Cận và Đặng Hữu Tình (đều 8 tuổi) là học sinh lớp 2 trường Tiểu học Lê Lai trên địa bàn.

 

Hồ nước nơi hai cháu bé tử vong
Hồ nước nơi hai cháu bé tử vong

 

Vào chiều ngày 6/1, hai cháu rủ nhau ra rẫy cà phê của một người dân trong thôn chơi, đến 19h cùng ngày cả 2 gia đình đều không thấy các cháu về nên gọi người cùng đi tìm.

Sau hơn 3 giờ tìm kiếm, người dân phát hiện tại hồ nước nằm trong rẫy cà phê có dép và quần áo của hai cháu trên bờ và thấy thi thể của cháu Tình nổi trên mặt nước. “Khi thấy thi thể cháu Tình, người dân vội vàng bơi ra vớt, đồng thời cho người lặn xuống đáy hồ tìm kiếm và phát hiện thêm thi thể của cháu Cận”, bà Nguyễn Thị Dũng – Phó thôn Cao Thắng cho biết.

Được biết, hồ nước nơi hai cháu bé tử vong sâu khoảng 2m và rộng khoảng 100m, hồ này được người dân đào để dự trữ nước tưới cà phê.

Thúy Diễm