Thứ hai, 12/09/2016 - 10:50

Hà Nội: Xe khách “nghiền nát” 3 xe máy, 2 xe rác

Dân trí

Chiếc xe khách đang lưu thông trên đường bất ngờ đâm thẳng vào 3 xe máy và 2 xe chở rác, khiến các nạn nhân đi xe máy bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng CSGT đã có mặt để xử lý vụ việc.
Lực lượng CSGT đã có mặt để xử lý vụ việc.

3 xe máy và 2 xe chở rác bị ô tô khách nghiền nát.
3 xe máy và 2 xe chở rác bị ô tô khách "nghiền nát".

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (12/9) trên quốc lộ 5 thuộc khu vực xã Dương Xá, huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Các nhân chứng cho biết, thời điểm đó xe ô tô khách mang BKS 30N-9357 đang lưu thông theo hướng Hải Dương – Hà Nội, khi đến đoạn đường nói trên thì bất ngờ đâm vào 3 xe máy đang lưu thông cùng chiều. Chưa dừng lại, xe khách này còn đâm tiếp vào 2 xe đẩy rác của công nhân môi trường. Hậu quả, 3 nạn nhân đi xe máy bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

“Chúng tôi đang cho rác lên xe thì ô tô lao tới đâm vào 3 xe máy và 2 chiếc xe đẩy rác, khiến tất cả đều hốt hoảng tháo chạy. 3 người đi xe máy bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Lúc đó trên ô tô khách chỉ có vài người, xe này không phải chở khách thông thường mà tôi nghĩ là xe du lịch” – một công nhân môi trường cho biết.

Tại hiện trường, 3 xe máy, 2 xe đẩy rác bị hư hỏng nặng vẫn nằm dưới gầm và phía trước đầu xe khách; xe ô tô khách chỉ bị hư hỏng nhẹ phía đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT khu vực đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn và điều tiết giao thông. Quốc lộ 5 thời điểm đó bị ùn tắc cục bộ tại khu vực xảy ra tai nạn theo hướng Hải Dương – Hà Nội.

Vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

Quốc lộ 5 ùn tắc cục bộ tại thời điểm xảy ra tai nạn.
Quốc lộ 5 ùn tắc cục bộ tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Nguyễn Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất