Hà Nội: Xe buýt lại gây tai nạn, một người nguy kịch

(Dân trí) - Khoảng 20h30 tối qua, 17/10, một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc xe buýt và xe máy đã xảy ra tại khu vực gầm cầu Vĩnh Tuy, trên đường Minh Khai, khiến một thanh niên bị thương nặng.

Theo những người chứng kiến sự việc, chiếc xe buýt tuyến 19 mang BKS 30S-2990 chạy qua vòng cua bùng binh với tốc độ khá nhanh. Đúng lúc ấy, chiếc xe máy BKS 18F1-1703 do một thanh niên điều khiển cũng đang trên đường đi từ vòng cua bùng binh ra và đã va chạm với xe buýt.
 
Hà Nội: Xe buýt lại gây tai nạn, một người nguy kịch - 1
Hiện trường vụ tai nạn tối qua.

Người thanh niên bị đâm ngã ra đường, máu từ đầu và tai chảy rất nhiều. Ngay lập tức, người dân đã đưa thanh niên này đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế và phụ xe buýt đã bỏ xe lại và rời khỏi hiện trường. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính lái xe buýt và nạn nhân đi xe máy.

Tại hiện trường, chiếc xe buýt nằm chắn giữa đường khu vực bùng binh dưới chân cầu Vĩnh Tuy. Chiếc xe máy bị đâm nằm sát bánh xe bên phải của xe buýt, toàn bộ xe bị hư hỏng nặng, yếm vỡ tung. Xung quanh xe máy, máu chảy lênh láng khắp mặt đường.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm