Thứ năm, 17/09/2020 - 10:33

Hà Nội: Người đi xe máy ngã dúi dụi vì đống đất vương vãi trên đường

Dân trí

Trong khi di chuyển trên quốc lộ 32, đoạn qua địa bàn phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người đi xe máy đã gặp nạn vì đâm phải đống đất trải dài trên đường.

Hà Nội: Người đi xe máy ngã dúi dụi vì đống đất vương vãi trên đường - 1

Hình ảnh người đàn ông đi xe máy ngã lăn ra đường vì đâm phải đống đất. (Ảnh: CTV).

Theo thông tin ban đầu, thực trạng nêu trên xảy ra vào khoảng 22h30 tối qua (16/9), tại quốc lộ 32, đoạn đối diện trạm xăng dầu số 64 đường Cầu Diễn (phường Minh Khai).

Trên mặt đường lúc này xuất hiện đống đất trải dài khoảng vài chục mét. Do trời tối và đống đất lại nằm giữa đường nên một trường hợp đi xe máy đã không kịp xử lý tình huống, đâm trúng đống đất và ngã lăn ra đường.

Một nhân chứng cho hay, khi chứng kiến vụ việc này, nhiều người đi đường đã dừng xe ra hiệu các phương tiện đi phía sau chú ý quan sát, đồng thời giúp đỡ người đi xe máy vừa gặp nạn.

Hà Nội: Người đi xe máy ngã dúi dụi vì đống đất vương vãi trên đường - 2

Đống đất nằm giữa quốc lộ 32 trong đêm tối (Ảnh: CTV).

“Vài phút sau, lại có một trường hợp đi xe máy lao thẳng vào đống đất. Dường như đống đất này bị rơi ra từ một chiếc xe ben chạy trước đó” - nhân chứng thông tin thêm.

Trao đổi với PV Dân trí sáng 17/9, một cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 6 Công an TP Hà Nội cho biết đang kiểm tra thông tin vụ việc.

“Trong sáng nay, đơn vị cũng có tiếp nhận thông tin phản ánh về tình trạng này từ một số cơ quan báo chí. Đơn vị đang cho kiểm tra, xác minh” - vị cán bộ cho hay.

Nguyễn Trường