Thứ ba, 16/08/2005 - 16:54

Hà Nội: Nạn nhân trong vụ tai nạn tại đường Lê Duẩn đã chết

Dân trí

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 13h chiều qua, 15/8, tại phố Lê Duẩn, đoạn trước cửa số nhà 141 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Sau đó vài tiếng, một nạn nhân đã tử vong.

Ngay trong ngày đầu tiên tổ chức lại giao thông trên phố Lê Duẩn, việc ùn tắc đã xảy ra một cách trầm trọng, do người tham gia giao thông chưa quen với việc điều chỉnh này.

 

Hai chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29K2-5655 và 29U2-1873 chạy ngược chiều và đã đâm vào nhau rất mạnh, cả hai bị hư hỏng nặng. Hiện cơ quan công an mới xác minh được một nạn nhân  là anh Phạm Mạnh Quang, sinh năm 1972. Anh Quang bị hôn mê do chấn thương sọ não, được cấp cứu tại bệnh viện Việt - Đức. Sau đó vài tiếng, khoảng 17h chiều 15/8, anh đã qua đời.

 

 

Hà Nội: Nạn nhân trong vụ tai nạn tại đường Lê Duẩn đã chết - 1
 

Tai nạn xảy ra ngay trước
toà nhà của Cty tái bảo hiểm
Quốc gia trên đường Lê Duẩn.

Anh Quang, trú tại thị trấn Yên Viên, là trưởng tàu công tác tại Xí nghiệp vận dụng toa xe hàng Hà Nội. Lễ tang anh Quang đã diễn ra lúc 14h chiều nay, 16/8.

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong ngày hôm nay 16/8, giao thông tại đoạn đường này vẫn rất hỗn loạn, mặc dù lực lượng CSGT đã tích cực phân luồng. Tại ngã ba Trần Hưng Đạo- Lê Duẩn, đây là nút giao thông quan trọng nhưng cũng không hề có một biển báo hoặc một chỉ dẫn nào về sự thay đổi trong đoạn đường “tử thần” này.

 

B.Trung- T.Minh