Thứ ba, 08/11/2016 - 11:18

Hà Nội: Kinh hãi cảnh xe Innova đâm ngã cô gái rồi vội vã bỏ chạy

Dân trí

Một cô gái đang đi xe máy trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ bị chiếc xe Innova đâm ngã và tiếp tục bị chiếc xe máy đi ngay phía sau húc phải. Thay vì dừng lại hỗ trợ nạn nhân, lái xe Innova vội vã bỏ chạy, khiến nhiều người bức xúc.

Hà Nội: Xe Innova đâm ngã cô gái đi xe máy rồi vội vã bỏ chạy


Hình ảnh được camera hành trình của chiếc xe phía sau ghi lại (Ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh được camera hành trình của chiếc xe phía sau ghi lại (Ảnh cắt từ clip).

Tình huống tai nạn nói trên đã vô tình được camera hành trình của một xe ô tô khác ghi lại được vào lúc 8h30 ngày 7/11/2016 và tải lên mạng xã hội.

Ngay khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Nhiều người đã lên án gay gắt tài xế xe ô tô Innova khi gây tai nạn cho cô gài rồi vẫn cố tình bỏ chạy.

Theo quan sát hình ảnh trong đoạn clip, một cô gái đang điều khiển xe máy trên đường thì bất ngờ xe Innova lao tới từ phía sau bên phải, đẩy xe máy khiến cô gái loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Đúng lúc này, một chiếc xe máy do người đàn ông phía sau điều khiển đi tới không kịp phanh, suýt cán qua người cô gái này.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện lãnh đạo đội CSGT số 2 (Phòng PC67 – Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã nắm được sự việc và đang phối hợp với các đơn vị chức năng khác để điều tra, làm rõ.

Nguyễn Dương

Mới nhất