Thứ ba, 28/04/2020 - 20:04

Hà Nội: Chạy "chốt" 141, nam thanh niên nhảy xuống hồ Tây

Dân trí

Khi nhìn thấy Tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ trên đường, nam thanh niên ngay lập tức bỏ xe máy, chạy đến khu vực Hồ Tây rồi nhảy xuống hồ để trốn...

Hà Nội: Chạy chốt 141, nam thanh niên nhảy xuống hồ Tây - 1

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 28/4, trên một số trang mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và câu chuyện về việc nam thanh niên đi xe máy khi gặp chốt Y5/141 (Hà Nội) đã vứt xe nhảy xuống Hồ Tây bơi thoát thân.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 28/4. Thời điểm này, tổ Y5/141 làm nhiệm vụ tại khu vực quận Tây Hồ, TP. Hà Nội thì phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi, điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm.

Lúc này, khi nhìn thấy lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ, nam thanh niên ngay lập tức bỏ xe máy, chạy đến khu vực Hồ Tây rồi nhảy xuống hồ để trốn. Tổ Y5 đã triển khai lực lượng truy bắt và đã đưa người đàn ông này lên bờ sau đó ít phút.

Theo một cán bộ tổ công tác Y5/141, qua đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên cho hay, khi nhìn thấy lực lượng công an đã hoảng sợ nên nhảy xuống hồ để trốn (!).

Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra cũng không phát hiện chất cấm hay vũ khí gì. Hiện người này đã được bàn giao cho công an phường sở tại tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Trần Thanh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm