Thứ bảy, 11/05/2019 - 14:19

Giám đốc Công an Bình Định: Xử nghiêm vụ xe công an đâm 2 mẹ con tử vong

Dân trí

Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Định khẳng định sẽ điều tra xử lý nghiêm bất kể người gây nạn là ai.

Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe công an và xe đạp điện khiến 2 mẹ con tử vong, ngày 11/5, Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Giám đốc Công an Bình Định: Xử nghiêm vụ xe công an đâm 2 mẹ con tử vong - 1
Hiện trường vụ TNGT khiến 2 mẹ con đi xe đạp điện tử vong thương tâm.

“Phải điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, bất kể người gây tai nạn là ai. Đó là chỉ đạo chung của Chính phủ, của Bộ Công an rồi. Không có gì trở ngại trong vấn đề này cả”, Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên nói.

Cơ quan chức năng cũng xác định tài xế lái xe biển xanh BKS 49A - 000.43 là anh Nguyễn Hữu Tùng (29 tuổi, trú TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Ghi nhận tại hiện trường, xe biển xanh nói trên là xe chuyên dụng chở tù nhân của ngành công an.

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm này, ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ cũng cho biết, sau khi xảy ra tai nạn lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng. Đồng thời, đơn vị này yêu cầu lực lượng công an huyện phối hợp cùng đơn vị chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn để xử lý theo quy định pháp luật.

Như Dân trí đã thông tin, vào 15h45 ngày 9/5, xe biển xanh BKS 49A - 000.43 do anh Nguyễn Hữu Tùng điều khiển trên QL1A, khi đến tuyến tránh Phù Mỹ thì va chạm với xe đạp điện đang băng qua đường.

Hậu quả, người điều khiển xe đạp điện là chị Trịnh Thị Kim L. (24 tuổi, ở thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) và con gái là Bùi Thị Kim B. (3 tuổi) tử vong.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Doãn Công

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm