Thứ sáu, 06/11/2015 - 15:02

Thanh Hóa:

Dừng chờ đèn đỏ, 2 phụ nữ bị tông thương vong

Dân trí

Trong lúc dừng xe máy để chờ tín hiệu đèn đỏ, hai phụ nữ bị một chiếc xe Howo từ phía sau lao lên thẳng vào khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 6h45 sáng 6/11, tại ngã ba đường Bà Triệu, giao nhau với quốc lộ 1A cũ, thuộc địa phận phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời gian trên, chiếc xe tải hiệu Howo lưu thông hướng ngã ba Đình Hương - Trung tâm thành phố Thanh Hóa, đến địa điểm trên thì gặp tín hiệu đèn đỏ. Xe tải dừng lại, đến khi đèn tín hiệu vừa chuyển sang màu xanh thì tài xế nhấn ga vượt nhanh, tông vào xe máy ở phía trước, cũng đang dừng chờ tín hiệu đèn.

Sau cú tông, hai người phụ nữ ngồi trên xe máy bị cuốn vào gầm. Hậu quả vụ tai nạn khiến một người tử vong và người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Do vụ tai nạn giao thông xảy ra ngay cửa ngõ vào thành phố nên đã gây ách tắc cục bộ.


Theo người dân phản ánh, khu vực này thường xảy ra tai nạn giao thông

Theo người dân phản ánh, khu vực này thường xảy ra tai nạn giao thông

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an thành phố Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường xử lý, phân luồng giao thông.

Theo người dân phản ánh, ngã ba nói trên là “điểm đen” về tai nạn giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Trần Lê

Đáng quan tâm
Mới nhất