TPHCM:

Đua xe tự gây tai nạn, đồng bọn phi tang xác chết

(Dân trí) - Lúc 2h30 rạng sáng nay, 18/8, trên Quốc lộ 52 (xa lộ Hà Nội) xuất hiện tốp đua xe gắn máy trái phép với 12 đối tượng tham gia. Do phóng với tốc độ kinh hoàng, tốp đua đã tự lao vào đuôi xe tải chạy cùng chiều làm ít nhất một “tay đua” chết tại chỗ.

Theo lời thuật lại của người chứng kiến thì 6 xe gắn máy đều là loại xe phân khối lớn với khoảng 12 đối tượng đua từ ngã tư Thủ Đức về cầu Sài Gòn. Mặc dù đường lúc này khá vắng, chỉ có xe tải đang lưu thông, nhưng do phóng với tốc độ kinh hoàng và chèn ép nhau trên đường nên tốp đua đã tự lao đầu vào đuôi chiếc xe tải chạy cùng chiều tại ngã tư Bình Thái.

Nguồn tin điều tra ban đầu của công an cho biết, anh Bùi Văn Nhu (SN 1979, ngụ tỉnh Vĩnh Long) là người điều khiển chiếc xe tải biển số 57K-1556 kéo theo rơmooc đã bị tốp đua húc vào. Trong tốp đua có một đối tượng chết ngay tại chỗ, nhưng cả nhóm đã đưa xác và chiếc xe bị nạn lên một xe tải đi theo mang biển số là 61K-8303. Sau khi phi tang hiện trường, cả nhóm vội vã chạy về hướng cầu Sài Gòn.

Tại hiện trường, Cơ quan CSĐT đã thu giữ một mảnh vỡ hộp sọ của nạn nhân sót lại. Ngoài lái xe Bùi Văn Nhu, hiện nay Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức đang tìm những người nhân chứng khác để củng cố hồ sơ. Qua đây, Cơ quan điều tra cũng đề nghị gia đình nạn nhân thiệt mạng và lái xe tải biển số 61K-8303 hãy đến trình báo với công an để làm sáng tỏ vụ việc.

Nguyễn Lưu

Đang được quan tâm