Bạc Liêu:

Điều chuyển công tác Chánh VP Huyện ủy bị “tố” vào khách sạn với vợ người khác

(Dân trí) - Ngày 13/7, tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, Huyện ủy vừa có quyết định xử lý vụ Chánh văn phòng Huyện ủy bị “tố” vào khách sạn với vợ người khác.

Trao đổi với PV Dân trí vào sáng ngày 13/7, ông Võ Tấn Lực- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi cho biết, Ban thường vụ Huyện ủy thống nhất kiểm điểm nghiêm khắc ông N.T.T. (Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy) và xử lý với hình thức điều chuyển công tác khác, đồng thời không đưa vào danh sách ứng cử Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015- 2020. 

Theo Ban kiểm tra, qua xác minh cho thấy chưa có cơ sở khẳng định ông N.T.T. có quan hệ bất chính với vợ người khác. Tuy nhiên, vụ việc này đã làm ảnh hưởng đến đơn vị và cá nhân ông T., gây dư luận xấu, mất an ninh trật tự ở địa phương.

Trước đó, ông Đ.T.T (ngụ TP Bạc Liêu) có đơn tố cáo ông N.T.T. có quan hệ bất chính với vợ của ông là bà P.T.N. (cán bộ một trung tâm y tế tỉnh Bạc Liêu). Qua xác minh của Ủy ban Kiểm tra huyện Vĩnh Lợi, ông N.T.T. và bà P.T.N. quen biết nhau qua mạng xã hội. Ông T. có nhờ bà N. làm hồ sơ lấy bằng lái xe cho bạn của ông.

Ngày 22/5, ông T. và bà N. hẹn gặp ở một quán cà phê trên đường Ninh Bình (phường 2, TP Bạc Liêu). Tuy nhiên, chờ lâu không thấy bà N. đến nên ông T. vào khách sạn Hoàng Phúc (gần quán cà phê) thuê phòng nằm nghỉ và báo lễ tân có ai đến tìm thì gọi cho ông hay. Khi bà N. vừa đến khách sạn và lên phòng tìm ông T. thì bị chồng bà N. theo dõi phát hiện gây ra vụ “đánh ghen” làm mất an ninh trật tự địa phương. 

                                                                                                H.H

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục xã hội, quý độc giả có thể gửi đến ban Xã hội báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email xahoi@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!