Vụ thầy giáo gạ nữ sinh “đổi tình lấy điểm”:

Đề nghị tiếp tục làm rõ trường hợp ông Phạm Hồng Duy

Liên quan đến hành vi của giáo viên Phạm Hồng Duy - người "bôi đen" lý lịch các học sinh đã bảo vệ nữ sinh V.A, chiều 6/8, ông Dương Văn Tuẫn - Bí thư Đảng ủy kiêm Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Phát thanh-Truyền hình T.Ư I đã có buổi làm việc với báo chí.

Tại buổi làm việc ông Tuẫn khẳng định: "Việc làm của thầy Duy là không đúng. Nhà trường đã nhanh chóng tiếp thu phản ánh của báo, buộc thầy Duy phải xin lỗi và viết lại lý lịch cho 2 học sinh N.T, H.T; xem xét nghiêm túc và xử lý kỷ luật theo đúng quy trình, rồi thông tin kịp thời với báo chí".

 

Tuy nhiên theo thong tin chúng tôi mới nhận được, không chỉ “bôi đen” lý lịch 2 học sinh N.T, H.T, ông Phạm Hồng Duy còn phê vào lý lịch học tập của một số học sinh khác với những lời lẽ rất thậm tệ. Nếu sự việc này là có thật, lãnh đạo nhà trường cần tạo điều kiện nhận xét lại lý lịch cho số học sinh này một cách chính xác, khách quan.

 

Kết thúc buổi làm việc, ông Tuẫn khẳng định: "Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ kiên quyết đấu tranh mạnh mẽ với các hiện tượng tiêu cực, xử lý nghiêm túc những sai phạm, tạo môi trường sư phạm tốt nhất cho công tác đào tạo của nhà trường".

 

Theo Bùi Trần - Mạnh Dương
Báo Thanh niên