Chủ nhật, 24/09/2017 - 07:36

Nghệ An:

Đang câu cá, tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên nước

Dân trí

Một số người dân khi đang câu cá ở khu vực cửa biển thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước trong tư thế mặt úp xuống.

Thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước.
Thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước.

Chiều 23/9, thông tin từ UBND phường Nghi Tân, TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nổi trên nước vào sáng cùng ngày.

Theo đó, một số người dân ở phường Nghi Tân ra khu cửa biển thuộc khối 1 của phường để câu cá. Khi mọi người đang thả câu thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước trong tư thế nằm úp mặt xuống. Thi thể người đàn ông này đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau đó, mọi người đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an phường Nghi Tân đã xuống bảo vệ hiện trường, báo cho Công an TX Cửa Lò và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 30 - 40 tuổi, cao khoảng 1m70, trên người mặc áo ngắn tay màu đỏ và quần đùi. Do trên người không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính.

Hiện cơ quan công an đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện Cửa Lò để phục vụ công tác điều tra.

Nguyễn Duy