1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Đồng Nai:

Cứu kịp thời người đàn ông tự thiêu cùng xe máy

(Dân trí) - Sau khi đổ xăng đốt cháy chiếc xe máy, người đàn ông tiếp tục đổ xăng lên người rồi lao vào chiếc xe đang cháy.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 6h45 ngày 19/7, tại khu vực vòng xoay Tam Hiệp (khu phố 1, phường Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh D.Q.N. (35 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) bất ngờ mang xăng đổ lên một chiếc xe gắn máy rồi châm lửa đốt. Sau đó, người này tiếp tục đổ xăng lên người mình rồi lao vào chiếc xe máy đang cháy.

Thấy hành vi bất thường của người đàn ông, nhiều người đi đường đã lao tới kéo anh N. ra khỏi chiếc xe đang cháy rồi dập lửa cứu sống anh.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh cắt từ clip)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an phường Bình Đa phối hợp với Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, chiếc xe máy mang biển số 60X9-5009 đã bị anh N. đốt cháy hết phần đầu.

Theo Công an phường Bình Đa, sau khi biết thông tin về vụ việc trên, người nhà anh N. đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ xử lý.

Theo người nhà anh N., anh này bị bệnh tâm thần và gia đình đã đưa đi chữa bệnh. Sau khi ổn định anh được gia đình đưa về nhà.

Tuy nhiên, thời gian gần đây bệnh của anh này lại tái phát. Sáng 19/7, anh N. đã lấy xe máy đi ra khỏi nhà đến thời điểm trên xảy ra sự việc trên.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã phối hợp với gia đình đưa anh N. trở lại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 để điều trị.

Vĩnh Thủy