Thứ sáu, 17/02/2017 - 20:43

Hà Nội:

CSGT trả lại chiếc ví cho người phụ nữ đi khám bệnh

Dân trí

Trên đường từ Hưng Yên đến quận Hà Đông (Hà Nội) khám bệnh, bà Nhật (73 tuổi) đã đánh rơi chiếc ví đựng nhiều giấy tờ và cả thẻ bảo hiểm y tế của mình. Đang hoang mang không biết xoay sở thế nào, bà Nhật nhận được thông báo của Đội CSGT số 14 đến nhận lại tài sản.

Khoảng 8h30 sáng nay, 17/2, tổ công tác Đội CSGT số 14 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) gồm Đại úy Nguyễn Minh Tuấn và Thượng úy Nguyễn Thành Quang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ nhặt được một chiếc ví trên đường.

Kiểm tra chiếc ví, hai chiến sĩ thấy bên trong không có tiền nhưng có rất nhiều giấy tờ khác nhau từ chứng minh nhân dân, giấy tờ xe và cả 2 thẻ bảo hiểm y tế.

Đại úy Nguyễn Minh Tuấn trao trả chiếc ví cho bà Nhật.
Đại úy Nguyễn Minh Tuấn trao trả chiếc ví cho bà Nhật.

Nhận định đây có thể là chiếc ví của người dân đang đi khám bệnh đánh rơi, Đại úy Nguyễn Minh Tuấn đã báo cáo Ban chỉ huy Đội, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, tìm cách liên hệ với chủ nhân chiếc ví. Trưa cùng ngày, tổ công tác đã liên hệ được với bà Đào Thị Bích Nhật (SN 1944, trú tại Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên).

Có mặt tại trụ sở Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai), bà Nhật cho biết, sáng cùng ngày 17/2, bà đi từ Hưng Yên đến quận Hà Đông (Hà Nội) để khám bệnh. Đến bệnh viện bà mới tá hỏa phát hiện chiếc ví chứa giấy tờ và thẻ bảo hiểm y tế của mình. Đang hoang mang không biết xoay sở thế nào, bà nhận được thông báo của Đội CSGT số 14 đến Công an phường Hoàng Liệt làm thủ tục nhận lại chiếc ví.

Xúc động khi nhận lại tài sản đánh rơi, bà Nhật đã viết thư cảm ơn CATP Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 14 nói riêng.

Tiến Nguyên

Mới nhất