Chủ nhật, 06/10/2019 - 10:35

Quảng Nam:

Công nhân tử vong bất thường, người nhà đến vây trụ sở công ty

Dân trí

Cho rằng cái chết của người thân có nhiều uẩn khúc, gia đình đưa thi thể nạn nhân đến vây trước cổng nhà máy nơi anh làm việc để yêu cầu làm rõ.

Sáng 6/10, Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi một công nhân nằm chết tại công ty trong Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.

Một công nhân tử vong trong công ty

Người nhà nạn nhân kéo đến tập trung trước cổng Công ty bao bì Tấn Đạt

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày hôm qua (5/10), khi đang làm việc ở nhà máy của Công ty bao bì Tấn Đạt (đóng tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc), anh Nguyễn Duy Tây (SN 1988, trú phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) được một số đồng nghiệp phát hiện nằm bất tỉnh. Anh Tây được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo người thân của gia đình cho hay, anh Tây bị tai nạn trong lúc làm việc tại công ty và được đưa đi cấp cứu. Người nhà anh Tây bức xúc vì họ không hề nhận được bất cứ thông tin nào từ phía công ty nơi anh Tây làm việc; chỉ khi xe cấp cứu chở thi thể anh Tây về nhà, thì gia đình mới biết.

Bức xúc trước cái chết của anh Tây, người nhà chở thi thể nạn nhân tới trụ sở của Công ty bao bì Tấn Đạt. Hàng chục người thân của Tây đứng vây trước cổng nhà máy và yêu cầu làm rõ vụ việc.

Ngay trong tối qua, công an thị xã Điện Bàn và công ty đã trích xuất camera tại khu vực làm việc của Tây. Ngoài ra, lực lượng pháp y cũng có mặt để khám nghiệm tử thi.

Hiện Công an thị xã Điện Bàn vẫn đang chờ kết quả từ cơ quan pháp y để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Hiện gia đình đã đưa thi thể anh Tây về nhà lo hậu sự.

C.Bính