Thứ năm, 21/11/2019 - 15:29

Thanh Hóa:

Chủ tịch xã lái ô tô gây tai nạn cho học sinh rồi bỏ chạy?

Dân trí

Trên đường đi thăm cô giáo trong ngày 20/11 về, hai học sinh ở xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa, bị một chiếc xe ô tô tông trúng khiến một học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Sau khi gây tai nạn, người lái ô tô rời khỏi hiện trường.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/11, trước cây xăng thuộc địa bàn xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là cháu Lê Thị Thùy Dương (14 tuổi, trú thôn 1). Chiếc xe gây tai nạn mang BKS 36A-01838.

Đáng nói, sau khi gây tai nạn, người đàn ông trên xe không dừng xe lại để xử lý hậu quả, đưa người đi cấp cứu, mà kéo cửa kính xuống mắng chửi 2 học sinh rồi phóng xe bỏ chạy. 

Chủ tịch xã lái ô tô gây tai nạn cho học sinh rồi bỏ chạy? - 1

Sau khi bị xe tông, cháu Dương bị thương nặng phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Người dân địa phương đã đưa học sinh bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tinh thần hoảng loạn.

Theo tìm hiểu chiếc xe gây tai nạn là của ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương.

Theo người nhà của nạn nhân, sáng nay, ông Tuấn đã xuống bệnh viện thăm cháu Dương. “Cháu học sinh đi cùng kể lại, khi đó thấy xe ô tô của ông Tuấn lạng lách, đánh võng thì các cháu đã tránh, thế nhưng người cầm lái vẫn đâm vào xe đạp điện của các cháu” - người nhà nạn nhân kể lại.

Cũng theo người nhà nạn nhân, lực lượng công an đã trích xuất camera từ cây xăng để xác định nguyên nhân vụ tai nạn. 

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương xác nhận ông là người gây tai nạn cho hai học sinh. Tuy nhiên, thời điểm gây tai nạn ông đang trong tình trạng tinh thần hoảng loạn nên mới chạy khỏi hiện trường. Sáng nay ông đã xuống thăm nạn nhân và có trao đổi với gia đình.

Ông Tuấn cũng cho biết sau khi rời khỏi hiện trường, ông đã gọi điện cho Công an TP Thanh Hóa để báo cáo sự việc. Hiện nay hồ sơ đang được cơ quan công an thụ lý.

Bình Minh

Mới nhất

Đáng quan tâm