Thứ hai, 16/11/2015 - 07:59

TP Huế:

Chú rể đang làm đám cưới thì... vợ con đeo khăn tang đến đánh ghen

Dân trí

Chiều tối 15/11, tại khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP Huế) đã xảy ra sự cố hy hữu gây hỗn loạn: Một đám cưới bị hủy bỏ giữa chừng do chú rể bị vợ và con chít khăn tang kéo đến nơi đang tổ chức hôn lễ để... đánh ghen.

Vụ đánh ghen hy hữu xảy ra tại đám cưới của ông V.Đ.N. (45 tuổi, quê Lộc Bổn, Phú Lộc, TT-Huế) và chị N.T.T.N. (trú phường Kim Long, TP Huế) ở khách sạn Duy Tân.

Dẫn đầu đoàn người đánh ghen là chị Y. (người vợ chính thức của ông N.) và 2 người con chung của 2 người gồm con gái 21 tuổi và con trai 18 tuổi. Trong 3 mẹ con này, có 2 người chít khăn tang và đem theo ảnh của ông N. cùng ảnh chụp chung cả gia đình đến khách sạn, nơi đang diễn ra đám cưới của ông N. với người phụ nữ khác.

 

Khung cảnh hỗn loạn trước khách sạn Duy Tân
Khung cảnh hỗn loạn trước khách sạn Duy Tân

Người thân của chị Y. cho biết, ông N. và chị Y. cưới nhau đã hơn 20 năm nay và có 2 con chung. Ông N. và vợ ở Lào làm ăn cùng bố mẹ vợ. Thời gian gần đây, ông N. để vợ làm ăn ở Lào, còn mình về Huế xây nhà và chăm sóc 2 con.


Người con gái đầu của ông N. chít khăn tang, tay cầm ảnh cha và ảnh chụp chung cả gia đình ngày các con còn nhỏ.

Người con gái đầu của ông N. chít khăn tang, tay cầm ảnh cha và ảnh chụp chung cả gia đình ngày các con còn nhỏ.

Gia đình chị Y. cho hay, từ lúc về lại Huế, ông N. đã quan hệ bất chính với một phụ nữ khác tên N. và người này đã có bầu 5 tháng. Dù gia đình, người thân ra sức can ngăn nhưng ông N. vẫn ngang nhiên làm đám cưới với cô N.

Khi biết được ngày cưới của ông N., chị Y. cùng 2 con và hàng chục người thân đã đến đám cưới để làm rõ trắng đen.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ khách sạn Duy Tân cùng lực lượng công an TP Huế đã có mặt để vãn hồi trật tự.

Cho đến gần 19h cùng ngày, đoàn người nhà vợ và con ông N. vẫn tụ tập trước cổng khách sạn Duy Tân gào thét đòi gặp người chồng “sở khanh”.

 


Đến gần 19h tối, đoàn người đi đánh ghen vẫn chưa rời khách sạn.

Đến gần 19h tối, đoàn người đi đánh ghen vẫn chưa rời khách sạn.

Lực lượng chức năng cho biết sẽ làm rõ vụ việc, kiểm tra lại xem ông N. và cô N. có vi phạm luật Hôn nhân gia đình, nếu có sẽ xử lý theo đúng pháp luật.

Đại Dương

 

 

Chú rể đang làm đám cưới thì... vợ con đeo khăn tang đến đánh ghen - 4