1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

TP.HCM

Chạy ngược chiều, lao vào đầu xe tải, “ma men” nhập viện

(Dân trí) – Hàng chục phương tiện cả xe máy và ô tô tham gia giao thông trên tuyến quốc lộ 1A đoạn gần ngã tư An Sương, quận 12 đã bị một phen khiếp vía khi phải phanh gấp, né tránh một người đàn ông trong tình trạng say xỉn, lao xe máy vào đường ngược chiều.

Chạy vào làn đường ngược chiều rồi đâm thẳng vào đầu xe ô tô, ma men nguy kịch
Chạy vào làn đường ngược chiều rồi đâm thẳng vào đầu xe ô tô, "ma men" nguy kịch

Khoảng 18h30 chiều 25/1, dòng xe đang lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ ngã 4 Bà Điểm về cầu vượt An Sương (phường Tân Thới Nhất, quận 12) chợt các tài xế hốt hoảng phát hiện một người đàn ông trong tình trạng nồng nặc mùi bia rượu điều khiển xe máy theo chiều ngược lại, lạng lách với tốc độ cao, lao thẳng vào đầu xe của mình.

Ngay lập tức, các xe máy lưu thông trong làn đường dành cho xe 2 bánh vội đánh tay lái tránh né. Khi cách ngã tư Bà Điểm khoảng 100m, dù muốn băng qua đường để rẽ phải vào đường Phan Văn Hớn nhưng người đàn ông này không chờ đến đèn đỏ mà cho xe tiếp tục chạy ngược chiều vào làn đường dành cho xe ô tô.

Lách qua vài chiếc ô tô thì người đàn ông đã mất lái, tông thẳng vào đầu một xe tải chạy đúng chiều và đúng làn đường do tài xế Nguyễn Mạnh Năng điều khiển. Vụ tai nạn xảy ra khiến “ma men” bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Chiếc xe máy theo đà văng đi khoảng 5m, hư hỏng.

Người dân địa phương cho biết, trước thời điểm sự cố giao thông xảy ra họ phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy vào làn đường ngược, lại chạy với tốc độ cao nên cố gắng tìm cách ngăn cản nhưng bất thành.

Lực lượng CSGT quận 12 đã có mặt để giải quyết và điều tiết giao thông. Gần 2 giờ, hiện trường đã được giải tỏa.

Trung Kiên